Song Joong Ki tham gia đám cưới bạn thân: Tươi tắn, rạng rỡ nhưng không đeo nhẫn cưới, không đi cùng Song Hye Kyo

Nhã An, Theo Helino 18:43 16/03/2019

Hình ảnh hiếm hoi của Song Joong Ki giữa tâm bão ngoại tình Song Hye Kyo khiến người hâm mộ lo lắng.

Thời gian qua, cặp đôi Song Joong KiSong Hye Kyo khiến nhiều người cảm thấy "đau tim" vì những tin đồn ngoại tình, bất ngờ thay đổi nhân vật "tiểu tam". Mặc những sóng gió này, cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo không hề lên tiếng phản hồi.

Giữa những lùm xùm này, cách đây ít giờ, 1 fan đã chia sẻ đoạn clip ngắn liên quan đến Song Joong Ki khi anh xuất hiện tại đám cưới 1 người bạn thân. Không khó để nhận ra gương mặt của nam tài tử với mái tóc để dài, trịnh trọng giới thiệu cô dâu và chú rể trong hôn lễ.

Song Joong Ki xuất hiện tại hôn lễ của người bạn thân

Song Joong Ki tham gia đám cưới bạn thân: Tươi tắn, rạng rỡ nhưng không đeo nhẫn cưới, không đi cùng Song Hye Kyo - Ảnh 2.
Song Joong Ki tham gia đám cưới bạn thân: Tươi tắn, rạng rỡ nhưng không đeo nhẫn cưới, không đi cùng Song Hye Kyo - Ảnh 3.

Gương mặt rạng rỡ của nam diễn viên

Song Joong Ki tham gia đám cưới bạn thân: Tươi tắn, rạng rỡ nhưng không đeo nhẫn cưới, không đi cùng Song Hye Kyo - Ảnh 4.
Song Joong Ki tham gia đám cưới bạn thân: Tươi tắn, rạng rỡ nhưng không đeo nhẫn cưới, không đi cùng Song Hye Kyo - Ảnh 5.
Song Joong Ki tham gia đám cưới bạn thân: Tươi tắn, rạng rỡ nhưng không đeo nhẫn cưới, không đi cùng Song Hye Kyo - Ảnh 6.

Song Joong Ki dường như rất vui vẻ và hào hứng

Tuy nhiên, điều mà nhiều người quan tâm lại không có trong những bức ảnh này. Song Joong Ki vẫn không chịu đeo nhẫn cưới, Song Hye Kyo cũng không xuất hiện bên ông xã. Nhiều fan tỏ ra thất vọng và cho biết, họ chờ đợi khoảnh khắc cặp đôi hạnh phúc bên nhau để đập tan lời đồn.

Nguồn: Sina, Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm