Chỉ cần mang giới tính nữ và có tiếp xúc là thành "tiểu tam", chắc cả thế giới ngoại tình với Song Joong Ki mất thôi!

Dramaqueen, Theo Helino 23:59 11/03/2019

Sau Kim Ok Bin, liệu còn những ai sẽ bị đưa vào những tin đồn là "tiểu tam" chen vào hôn nhân của Song Joong Ki và Song Hye Kyo nữa đây?

Mặc dù đã nhiều ngày trôi qua nhưng dư âm về tin đồn vợ chồng Song Joong KiSong Hye Kyo ly hôn vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Những lời đồn đoán trên mạng xã hội về thực hư chuyện ly hôn cứ liên tiếp xuất hiện, các bên soi mói bằng chứng và chờ nhân vật chính lên tiếng nhưng sau rồi mọi chuyện vẫn rối tung.

Và mới nhất, người ta bắt đầu đồn đến danh tính của "tiểu tam" mà Song Joong Ki đã ngoại tình để bỏ vợ Song Hye Kyo, nhiều netizen đã chỉ điểm rằng đó là bạn diễn Kim Ok Bin, đóng chung với Song Joong Ki trong siêu phẩm "Asadal Chronicles" sắp ra mắt. Xin nhắc lại, bộ phim này sắp ra mắt vào tháng 5. Chưa biết cặp đôi lên phim ra sao nhưng ai nghe cũng thấy... vô lý đùng đùng.

Stylist tiếp xúc, Kim Ok Bin (chưa chắc) tiếp xúc, bất cứ ai chỉ cần có chút liên hệ với Song Joong Ki và mang hình hài của một cô gái đều lần lượt bị xếp vào diện “tình nghi”.

Thêm một nhân vật không dưng bị lôi vào series tin đồn ly hôn của cặp đôi Song - Song.

Nếu dễ dàng đồn về "tiểu tam" xoay quanh Song Joong Ki đến vậy thì cả thế giới này đều đã yêu và thành tiểu tam nhà Song - Song mất thôi. Nhất là các nữ diễn viên có chemistry đẹp đôi với Song Joong Ki như thế này cơ mà.

Đồn như cách mà netizen đang đoán hươu đoán vượn như hiện nay thì danh sách có mà dài bằng cả sự nghiệp anh chàng Song Joong Ki từng đóng. Dưới đây điểm tên những cô nàng hợp rơ nhất với Song Joong Ki trên màn ảnh, fan ship nhiệt tình mà cuối cùng Song Joong Ki chỉ chọn Song Hye Kyo mà thôi!

Park Bo Young, đóng chung với Song Joong Ki trong phim "A Werewolf Boy" (2012)

Chỉ cần mang giới tính nữ và có tiếp xúc là thành tiểu tam, chắc cả thế giới ngoại tình với Song Joong Ki mất thôi! - Ảnh 2.

Cặp đôi Song Joong Ki và Park Bo Young năm ấy đẹp đôi tới mức...

Chỉ cần mang giới tính nữ và có tiếp xúc là thành tiểu tam, chắc cả thế giới ngoại tình với Song Joong Ki mất thôi! - Ảnh 3.

... fan từng tin chắc rằng Song Joong Ki và Park Bo Young nếu không hẹn hò thì cũng "crush" nhau cái rầm.

Moon Chae Won và Park Si Yeon đóng chung với Song Joong Ki trong phim "Nice Guy" (2012)

Chỉ cần mang giới tính nữ và có tiếp xúc là thành tiểu tam, chắc cả thế giới ngoại tình với Song Joong Ki mất thôi! - Ảnh 4.
Chỉ cần mang giới tính nữ và có tiếp xúc là thành tiểu tam, chắc cả thế giới ngoại tình với Song Joong Ki mất thôi! - Ảnh 5.

Vậy còn Park Min Young thì sao, đồn không? Cô nàng làm 4 mỹ nam điêu đứng trong bộ phim "Sungkyunkwan Scandal" đình đám năm 2010?

Chỉ cần mang giới tính nữ và có tiếp xúc là thành tiểu tam, chắc cả thế giới ngoại tình với Song Joong Ki mất thôi! - Ảnh 6.
Chỉ cần mang giới tính nữ và có tiếp xúc là thành tiểu tam, chắc cả thế giới ngoại tình với Song Joong Ki mất thôi! - Ảnh 7.

Nhìn Song Joong Ki với Park Bo Young cũng đẹp đôi đấy chứ. Netizen đồn thử không?

Song Joong Ki cũng từng đóng một vai diễn vô cùng lãng mạn với đàn chị Han Ye Seul. Ai từng nói rằng kiểu người của Song Joong Ki là các "noona", vậy Han Ye Seul cũng có thể lắm chứ?

Chỉ cần mang giới tính nữ và có tiếp xúc là thành tiểu tam, chắc cả thế giới ngoại tình với Song Joong Ki mất thôi! - Ảnh 8.
Chỉ cần mang giới tính nữ và có tiếp xúc là thành tiểu tam, chắc cả thế giới ngoại tình với Song Joong Ki mất thôi! - Ảnh 9.

Ngược về 2009, không thể không nhắc đến Clara, nữ diễn viên có rất nhiều cảnh nóng bỏng đóng với Song Joong Ki...

Chỉ cần mang giới tính nữ và có tiếp xúc là thành tiểu tam, chắc cả thế giới ngoại tình với Song Joong Ki mất thôi! - Ảnh 10.
Chỉ cần mang giới tính nữ và có tiếp xúc là thành tiểu tam, chắc cả thế giới ngoại tình với Song Joong Ki mất thôi! - Ảnh 11.

Liệu Clara có nằm trong danh sách đồn đoán tiếp theo của netizen về nhân vật "tiểu tam" nhà Song - Song không đây?

Với rất nhiều vai diễn đã đang và sẽ đóng trong tương lai, cứ đôi ba ngày lại được netizen đồn làm người thứ ba ngoại tình với Song Joong Ki thì không biết Song Joong Ki có còn dám đi đóng phim nữa không đây...

Chỉ cần mang giới tính nữ và có tiếp xúc là thành tiểu tam, chắc cả thế giới ngoại tình với Song Joong Ki mất thôi! - Ảnh 12.

Song Joong Ki cảm thấy khổ nhiều.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm