Chưa hết phốt: Seungri bị tố sử dụng cocaine ở nước ngoài, luật sư chính thức lên tiếng

Starbugs, Theo Helino 22:03 20/03/2019

Seungri đã trình diện cảnh sát để làm rõ cáo buộc sử dụng cocaine. Hôm nay, luật sư của Seungri đã chính thức lên tiếng.

Sau một thời gian dài, bê bối của Seungri vẫn đang có những diễn biến vô cùng phức tạp. Hôm nay, Seungri đã chính thức được xác nhận hoãn nhập ngũ để phục vụ công tác điều tra. Cựu thành viên Big Bang cũng đã lần đầu lên tiếng trước truyền thông về những cáo buộc xoay quanh việc môi giới mại dâm cho đến cờ bạc phi pháp tại nước ngoài, Seungri nói rằng đó chỉ là những lời "bịp bợm", "nói dối" và "khoe mẽ" của anh trước các đối tác và bạn bè của mình mà thôi.

Sang đến ngày hôm nay 20/3, thông qua bản tin "8 O’Clock News" của đài MBN, luật sư của Seungri cũng đã đưa ra lời phản hồi chính thức về cáo buộc Seungri sử dụng cocaine tại nước ngoài. Cảnh sát cũng đưa ra thông tin rằng Seungri đã bị triệu tập riêng để thẩm vấn vào ngày 18/3 vừa qua.

Chưa hết phốt: Seungri bị tố sử dụng cocaine ở nước ngoài, luật sư chính thức lên tiếng - Ảnh 1.

Luật sư của Seungri đã thông báo kết quả của cuộc kiểm tra và chối bỏ hoàn toàn những cáo buộc về việc Seungri sử dụng cocaine, đặc biệt là ở nước ngoài. Seungri còn khẳng định sẽ phối hợp cùng cảnh sát để thực hiện kiểm tra nói dối nếu cần thiết để chứng minh mình vô tội. Cùng với đó, luật sư của Seungri cũng đưa ra phản hồi rằng Seungri sẵn sàng đối chất với nhân chứng hay bất kì ai đưa ra cáo buộc này.

Trước đó, vào ngày 27/2, Seungri đã tự nguyện trình diện cảnh sát lần đầu tiên và chủ động kiểm tra việc anh sử dụng chất cấm, kết quả xác nhận là âm tính.

Nguồn: Soompi.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hai chị em Trúc Nhi - Diệu Nhi tươi cười xem điện thoại, cầm bình sữa uống hết sau 18 ngày phẫu thuật

    Chiều 2/8, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố cho biết sức khỏe của 2 chị em Trúc Nhi - Diệu Nhi có sự chuyển biến tích cực, hiện cả 2 đã không còn sốt, đặc biệt tinh thần rất vui vẻ khi nhìn thấy các y bác sĩ và bố mẹ.
  • Đọc thêm