Gắt như Nancy (Momoland): Đang thời điểm nhạy cảm bỗng đổi tên tiếng Hàn từ Lee Seungri sang Lee Gru

Starbugs, Theo Helino 19:50 20/03/2019

Chắc ai cũng biết, Seungri đang là cái tên hot nhất tại Hàn Quốc hiện nay theo một nghĩa tiêu cực. Vì thế mà Nancy mới đổi hẳn tên tiếng Hàn của mình cho đỡ "liên quan" chăng?

Ai theo dõi showbiz Hàn những ngày gần đây hẳn là đều biết, sức công phá của bê bối xoay quanh Seungri và những người bạn lớn đến thế nào. Lấy Seungri làm tâm, mọi chuyện xoay quanh cái tên này đều trở thành chủ đề bàn tán hot từ trong lãnh thổ Hàn Quốc ra đến phạm vi trên toàn thế giới, ai quan tâm đến Kpop đều muốn hóng trọn vẹn bê bối này.

Nhưng cũng chính vì thế mà Seungri dần trở thành một cái tên vô cùng nhạy cảm bởi bao vây lấy cái tên này là toàn những thông tin tiêu cực.

Không biết có phải vì lý do không muốn chung tên, không muốn liên quan đến hai tiếng "Seungri" mà mới đây, mỹ nhân Nancy của Momoland đã có một hành động tạo nét đặc biệt gây chú ý:

Dành cho ai chưa biết thì Nancy có tên tiếng Hàn là Lee Seungri. Và mới đây cô nàng vừa chính mình đổi tên thành Lee Gru...

Đang thời điểm nhạy cảm, Nancy (Momoland) bỗng nhiên đổi tên tiếng Hàn từ Lee Seungri sang Lee Gru là ý gì đây? - Ảnh 1.

Từ twitter sang đến instagram, Nancy như muốn thông báo cho cả thế giới biết về việc mình mới đổi tên tiếng Hàn.

Đang thời điểm nhạy cảm, Nancy (Momoland) bỗng nhiên đổi tên tiếng Hàn từ Lee Seungri sang Lee Gru là ý gì đây? - Ảnh 2.

Mọi người nhớ nhé, tên tiếng Hàn của Nancy bây giờ là Lee Gru, Lee Geuroo, hay Lee Groo (viết phiên âm sao cũng được) nhưng không còn là Lee Seungri nữa đâu nhé.

Đang thời điểm nhạy cảm, Nancy (Momoland) bỗng nhiên đổi tên tiếng Hàn từ Lee Seungri sang Lee Gru là ý gì đây? - Ảnh 3.

Mà lý do chắc vì Nancy thích nhân vật Groot, đọc lai lái đi thì thành Gru chứ cũng chẳng liên quan gì đến bê bối Seungri đâu. Đừng ai nghĩ nhiều mà làm gì nhé.

Đang thời điểm nhạy cảm, Nancy (Momoland) bỗng nhiên đổi tên tiếng Hàn từ Lee Seungri sang Lee Gru là ý gì đây? - Ảnh 4.

Chỉ là đổi tên thôi ấy mà, cũng không có gì to tát. Với lại trùng hợp là MOMOLAND mới comeback đó, các bạn đã xem MV mới của Lee Gru cùng các thành viên chưa?

Đang thời điểm nhạy cảm, Nancy (Momoland) bỗng nhiên đổi tên tiếng Hàn từ Lee Seungri sang Lee Gru là ý gì đây? - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm