Không đeo nhẫn khi tham dự đám cưới bạn thân tại quê nhà, Song Joong Ki "đập tan" tin đồn ly hôn nhờ chi tiết này

ON, Theo Helino 18:43 16/03/2019

Song Joong Ki đã tham dự đám cưới bạn tại quê nhà Daejeon vào hôm nay.

Hôm nay, nam tài tử Song Joong Ki đã lộ diện sau nhiều ngày im ắng khi trở về nước. Nam diễn viên đình đám trở về quê nhà Daejeon để tham dự đám cưới của bạn thân và thậm chí còn đảm nhận luôn vai trò chủ hôn. Xuất hiện với mái tóc dài và bộ vest lịch lãm, Song Joong Ki khiến người hâm mộ phần nào an lòng khi liên tục cười rạng rỡ. Anh còn có biểu cảm cực "nhắng" trước camera của người chụp loạt ảnh sau đây. Tuy nhiên, Song Joong Ki lại gây xôn xao vì không đi cùng vợ, không đeo nhẫn cưới.

Đáng nói, theo truyền thống Hàn Quốc, việc mời một người đàn ông đã ly hôn làm chủ hôn cho đám cưới vốn không hề tốt lành. Chính vì vậy, sự xuất hiện của Song Joong Ki trong hôn lễ của người bạn với tư cách chủ hôn góp phần chứng minh rằng anh vẫn chưa chia tay Song Hye Kyo.

Song Joong Ki làm chủ hôn, đọc lời phát biểu trong đám cưới bạn tại quê nhà Daejeon

Không đeo nhẫn khi tham dự đám cưới bạn thân tại quê nhà, Song Joong Ki đập tan tin đồn ly hôn nhờ chi tiết này - Ảnh 3.

Song Joong Ki bị "soi" không đeo nhẫn cưới

Không đeo nhẫn khi tham dự đám cưới bạn thân tại quê nhà, Song Joong Ki đập tan tin đồn ly hôn nhờ chi tiết này - Ảnh 4.
Không đeo nhẫn khi tham dự đám cưới bạn thân tại quê nhà, Song Joong Ki đập tan tin đồn ly hôn nhờ chi tiết này - Ảnh 5.

Song Joong Ki diện vest, cực nhắng nhít trong hôn lễ bạn ở Daejeon. Từ biểu cảm cho đến vai trò của Song Joong Ki trong đám cưới này đều góp phần chứng minh cuộc hôn nhân của anh và Song Hye Kyo vẫn chưa hề tan vỡ như lời đồn

Nguồn: Instagram, Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng thất thần, đau đớn kể lại buổi đi học cuối cùng của con: "Hôm ấy con vẫn chào hỏi bố mẹ rồi mới đi nhưng tối không về nữa"

    Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội), hiện gia đình nạn nhân đang vô cùng đau đớn, sức khoẻ suy sụp khi phải đối mặt với sự thật vô cùng tàn nhẫn.
  • Đọc thêm