Đầu năm ấm lòng với hình ảnh giản dị: Quả bóng vàng Quang Hải ân cần sấy tóc cho mẹ đi chơi Tết

GG, Theo Trí Thức Trẻ 16:47 25/01/2020

Tết là dịp để chúng ta dành thời gian cho gia đình và làm những việc nhỏ nhưng đầy tình cảm với những người yêu quý.

Vậy là chúng ta đã bước sang năm Canh Tý 2020. Trong ngày đầu năm mới, chắc hẳn ai cũng muốn được diện những bộ quần áo mới, tinh tươm để đi chúc Tết họ hàng, bạn bè hay đi lễ chùa cầu mong những điều an lành nhất. Tết cũng là dịp để chúng ta dành nhiều thời gian hơn cho người gia đình, làm cho họ những điều nhỏ nhặt nhưng đầy tình cảm.

Như tiền vệ Nguyễn Quang Hải chẳng hạn, dù là một siêu sao trên sân bóng thì khi về đến nhà, cầu thủ sinh năm 1997 vẫn cho thấy mình là đứa con ngoan ngoãn của cha mẹ. Anh ân cần sấy tóc, uốn xoăn cho mẹ của mình một cách vô cùng tỉ mỉ. Một hình ảnh mà ai nhìn vào cũng cảm thấy ấm lòng.

Tại Hải Dương, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cũng dành tối đa thời gian quây quần bên gia đình cùng bố mẹ và em gái. Hai người đồng đội của anh là Nguyễn Thành Chung và Hùng Dũng cũng hào hứng đăng tải những hình ảnh ấm áp cùng người thân trên trang cá nhân. Với cá nhân Hùng Dũng, cái Tết năm nay chắc hẳn là vô cùng đặc biệt bởi anh mới lập gia đình cùng cô vợ Mộc Trinh và đón quý tử "Titi".

 Đầu năm ấm lòng với hình ảnh giản dị: Quả bóng vàng Quang Hải ân cần sấy tóc cho mẹ đi chơi Tết  - Ảnh 1.

Nguyễn Quang Hải ân cần sấy tóc cho mẹ. Ảnh: Nguyễn Đắc Văn

 Đầu năm ấm lòng với hình ảnh giản dị: Quả bóng vàng Quang Hải ân cần sấy tóc cho mẹ đi chơi Tết  - Ảnh 2.

Nguyễn Văn Toàn quây quần bên người thân.

 Đầu năm ấm lòng với hình ảnh giản dị: Quả bóng vàng Quang Hải ân cần sấy tóc cho mẹ đi chơi Tết  - Ảnh 3.

Thành Chung vui vẻ đón Tết với mẹ và bà.

 Đầu năm ấm lòng với hình ảnh giản dị: Quả bóng vàng Quang Hải ân cần sấy tóc cho mẹ đi chơi Tết  - Ảnh 4.

Hùng Dũng tươi hết nấc khi chụp ảnh cùng Mộc Trinh và quý tử Titi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

    Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
  • Đọc thêm