Báo Hàn Quốc: "Câu chuyện cổ tích đang tạm dừng, nhưng niềm tin vào HLV Park Hang-seo không hề rạn nứt"

V.A, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 25/01/2020

Tờ Sport Seoul vừa đăng tải bài bình luận về HLV Park Hang-seo, vị phù thủy đã có lần đầu nếm vị đắng kể từ khi làm việc với bóng đá Việt Nam.

Ngay phần mở đầu bài viết tờ Sport Seoul đi thẳng vào vấn đề: "Câu chuyện cổ tích đang tạm dừng, nhưng niềm tin vào HLV Park Hang-seo không hề rạn nứt".

HLV Park Hang-seo: Câu chuyện cổ tích chỉ đang tạm dừng, người hâm mộ Việt Nam vẫn tin sẽ lại có phép màu - Ảnh 1.

Tiêu đề bài viết về HLV Park Hang-seo trên tờ Sport Seoul

Trang báo của Hàn Quốc viết về thất bại của HLV Park Hang-seo cùng U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2020.

"Ông đã Park đã có lần đầu nếm vị đắng kể từ ngày gắn bó với U23, tuyển Việt Nam. Và điều đó lại đến ở giải đấu mà 2 năm trước đã khởi đầu một câu chuyện cổ tích, một huyền thoại. U23 Việt Nam đã rời giải đấu từ vòng bảng. Ông Park có lần đầu tiên thất bại với mục tiêu đặt ra".

Tuy vậy, Sport Seoul tin tưởng rằng: "Kết quả đầy tiếc nuối ở VCK U23 châu Á 2020 chắc chắn sẽ không thay đổi được niềm tin của người hâm mộ Việt Nam vào HLV Park Hang-seo. Người đã tạo ra được những kỳ tích không dễ bị phá bỏ trong 2 năm qua".

HLV Park Hang-seo: Câu chuyện cổ tích chỉ đang tạm dừng, người hâm mộ Việt Nam vẫn tin sẽ lại có phép màu - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo cùng gia đình đang có kỳ nghỉ Tết tại Nhật Bản.

"Đặc biệt hơn cả là sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo, từ nhiều phía, sau khi HLV Park Hang-seo trở về với một tổn thương đầu tiên. Thông điệp được gửi đến là hãy tiếp tục hỗ trợ ông Park. Sau khi được động viên, hiện HLV Park Hang-seo đang có những giây phút nghỉ ngơi bên gia đình, đây sẽ là quãng thời gian tốt để ông Park trở lại cùng đội tuyển Việt Nam, khi vòng loại World Cup 2022 sẽ tiếp tục vào tháng 3/2020".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm