Đạt doanh thu khủng hơn 2500 tỉ chỉ trong 3 ngày, bom tấn “Venom” khuấy đảo cả Trung Quốc

Ly, Theo Helino 19:16 12/11/2018

Với mức doanh thu đáng nể trong vòng 3 ngày bất chấp cả ngày Lễ Độc thân 11/11, bộ phim “Venom” đã nhận được sự đánh giá cao của khán giả xứ Trung.

Ngày 9/11, phim điện ảnh bom tấn Venom đã chính thức được công chiếu tại Trung Quốc. Chỉ sau 3 ngày, Venom đã đạt được mức doanh thu phòng vé đáng nể: 760 triệu NDT (2548 tỷ VNĐ) và trở thành bộ phim điện ảnh đầu tiên mà phòng vé cuối tuần ở Trung Quốc cao hơn phòng vé cuối tuần Bắc Mỹ. Với doanh thu "khủng " ở Trung Quốc, doanh thu toàn cầu của bộ phim đã chính thức vượt mức 670 triệu dollar.

Ngoài doanh thu đáng ngưỡng mộ, bộ phim cũng nhận được sự đánh giá cao của khán giả xứ Trung. Hiện tại, bộ phim đang giữ mức điểm douban khá cao: 7.4 điểm với 100 nghìn lượt đánh giá. Không chỉ thế, những đề tài về bộ phim này cũng được 84% blogger đề cử trên các trang mạng xã hội và các tình tiết trong phim cũng thường xuyên nằm trong Top Tìm kiếm. Có thể thấy được bộ phim Venom đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng xứ Trung.

Đạt doanh thu khủng hơn 2500 tỉ chỉ trong 3 ngày, bom tấn “Venom” khuấy đảo cả Trung Quốc - Ảnh 1.

Phim bom tấn "Venom" đã thu được doanh thu phòng vé "khủng" chỉ sau 3 ngày công chiếu.

Đạt doanh thu khủng hơn 2500 tỉ chỉ trong 3 ngày, bom tấn “Venom” khuấy đảo cả Trung Quốc - Ảnh 2.

Mức doanh thu ở Trung Quốc đã khiến cho phòng vé toàn cầu của "Venom" tiến gần tới mức 700 triệu dollar.

Có thể nói, Venom đã trở thành "điểm nóng" đầu tiên trong thị trường điện ảnh Trung Quốc trong thời gian gần đây. Hiện tại bình quân doanh thu của các rạp chiếu phim trên toàn Trung Quốc là gần 300 triệu NDT/ngày, trong đó phòng vé của Venom chiếm hơn 80%.

Sau scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng, vụ bê bối liên quan đến bộ phim điện ảnh Đại Oanh Tạc và hàng loạt các chính sách mới của Trung Quốc nhằm hạn chế catse, thị trường điện ảnh Trung Quốc có thể nói là đã bước vào "thời kỳ mùa đông" và từng đạt mức doanh thu trên toàn quốc thấp nhất từ trước tới giờ, chỉ 30 triệu NDT/ngày. Có thể nói, bộ phim Venom có thể coi như "mồi lửa", hâm nóng lại thị trường và là yếu tố thúc đẩy mạnh mẽ với các bộ phim điện ảnh khác.

Với nội dung đơn giản nhưng đem lại sự sảng khoái, phù hợp với thị hiếu của người Trung Quốc và hiệu ứng hình ảnh chấn động, bộ phim vẫn đang nhận được sự phản ứng rất tốt của khán giả xứ Trung.

Đạt doanh thu khủng hơn 2500 tỉ chỉ trong 3 ngày, bom tấn “Venom” khuấy đảo cả Trung Quốc - Ảnh 3.

Bộ phim được coi như mồi lửa hâm nóng thị trường điện ảnh Trung Quốc trong giai đoạn gần đây.

Phim điện ảnh Venom đã chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim 3D, IMAX3D,…trên toàn Trung Quốc từ ngày 9/11.

(Nguồn: ifeng)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm