Bom tấn Hollywood "Godzilla VS Kong" quy tụ báu vật Nhật Bản Oguri Shun và Hoa đán Chương Tử Di

Giang Bùi, Theo Helino 14:30 12/11/2018

"Godzilla vs Kong" sẽ là bộ phim Hollywood đầu tiên của tài tử xứ Phù Tang Oguri Shun.

Vào ngày 12/11, fan hâm mộ của báu vật làng phim Nhật - nam tài tử xứ Phù Tang Oguri Shun đang rất vui mừng khi biết tin anh chuẩn bị tham gia bom tấn Hollywood Godzilla VS Kong, phần phim nối tiếp của Kong: Đảo Đầu Lâu từng phát hành vào năm 2017. Quy tụ ở dự án này bên cạnh Oguri, còn có tin hành lang sẽ có sự xuất hiện của Hoa đán Chương Tử Di.

Bom tấn Hollywood Godzilla VS Kong quy tụ báu vật Nhật Bản Oguri Shun và Hoa đán Chương Tử Di - Ảnh 1.

Poster Godzilla VS Kong

Được biết, trong phần tiếp theo của Kong: Đảo Đầu Lâu, nam diễn viên sẽ đảm nhận một vai quan trọng, có sức ảnh hưởng tới diễn biến phim. Thông qua cơ hội hiếm có này, Oguri Shun cũng mạnh dạn bày tỏ tham vọng tấn công vào thị trường Hollywood của mình. Nam diễn viên còn nói rằng, anh sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành vai diễn và hi vọng khán giả sẽ đón nhận dự án mới này của anh.

Bom tấn Hollywood Godzilla VS Kong quy tụ báu vật Nhật Bản Oguri Shun và Hoa đán Chương Tử Di - Ảnh 2.

Gozilla VS Kong sẽ trở thành tác phẩm đầu tiên của nam diễn viên Oguri Shun ở thị trường Hollywood.

Bên cạnh sự xuất hiện của nam tài tử nổi tiếng bậc nhất Nhật Bản, nữ diễn viên Trung Quốc Chương Tử Di và cô bé Eleven của Stranger Things - Millie Bobby Brown cũng sẽ góp mặt ở phần phim này. Cả hai nữ diễn viên cũng xuất hiện trong phần phim Godzilla: King of the Monsters lên sóng vào năm 2019.

Bom tấn Hollywood Godzilla VS Kong quy tụ báu vật Nhật Bản Oguri Shun và Hoa đán Chương Tử Di - Ảnh 3.

Chương Tử Di và Millie Bobby Brown được đồn đoán là sẽ xuất hiện trong "Godzilla VS Kong".

Godzilla VS Kong là phần nối tiếp của Godzilla: King of the MonstersKong: Đảo Đầu Lâu, được đạo diễn bởi Adam Wingard, do hãng Warner Bros sản xuất. Phim dự kiến công chiếu vào năm 2020 tới đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm