Đẳng cấp idol 7 năm của Jin (BTS): Làm gãy giá đỡ micro nhưng nhanh tay xử lý, còn tranh thủ “tạo nét” đúng chất “trai đẹp toàn cầu”

KLinh, Theo Helino 18:21 26/11/2019

Là idol 7 năm nên bảo sao anh cả của BTS có cách xử lý tình huống vô cùng tự tin, chuyên nghiệp.

Bước lên sân khấu đồng nghĩa với việc các idol thường xuyên đối mặt với khả năng xảy ra các sự cố ngoài ý muốn như tai nạn trang phục, lỗi thiết bị,… Các tân binh chưa nhiều kinh nghiệm có thể lúng túng khi đối mặt những tình huống trên, tuy nhiên trong mắt các idol "lão làng" thì đây chỉ là chuyện nhỏ. Mới đây, Jin – anh cả nhóm nhạc BTS đình đám đã khiến fan trầm trồ trước pha xử lý vừa trơn tru đúng "chất" idol 7 năm, lại vừa khoe được vẻ đẹp trai phong độ khi chẳng may làm gãy giá đỡ micro trên sân khấu.

Được biết sự việc dở khóc dở cười xảy ra vào fanmeeting lần thứ 5 của BTS tại Nhật Bản mới đây. Trong lúc đang biểu diễn, giá đỡ micro của Jin vô tình bị gãy, khiến nam idol không thể "đu đưa" giống như kịch bản.

Đầu tiên là một phút Jin ngẩn ngơ khi thấy giá đỡ micro "không cánh mà bay"…

Đẳng cấp idol 7 năm của Jin (BTS): Làm gãy giá đỡ micro nhưng nhanh tay xử lý, còn tranh thủ “tạo nét” đúng chất “trai đẹp toàn cầu” - Ảnh 1.

Định thần rất nhanh… "Ok, sai thì sửa"!

Đẳng cấp idol 7 năm của Jin (BTS): Làm gãy giá đỡ micro nhưng nhanh tay xử lý, còn tranh thủ “tạo nét” đúng chất “trai đẹp toàn cầu” - Ảnh 2.

Cái khó ló cái khôn… Không "đu đưa" được như chúng bạn thì anh hững hờ dựa vào giá đỡ tạo nét sương sương… Cứ coi đây là động tác có trong vũ đạo nhé!

Đẳng cấp idol 7 năm của Jin (BTS): Làm gãy giá đỡ micro nhưng nhanh tay xử lý, còn tranh thủ “tạo nét” đúng chất “trai đẹp toàn cầu” - Ảnh 3.

Chẳng may gặp sự cố nhưng Jin tự thấy mình vẫn đẹp và ngầu, quả là thần thái quyết định tất cả!

Đẳng cấp idol 7 năm của Jin (BTS): Làm gãy giá đỡ micro nhưng nhanh tay xử lý, còn tranh thủ “tạo nét” đúng chất “trai đẹp toàn cầu” - Ảnh 4.

Mấy cưng không cần cảm ơn anh đâu nha, nhờ cái giá đỡ micro hết á!

Đẳng cấp idol 7 năm của Jin (BTS): Làm gãy giá đỡ micro nhưng nhanh tay xử lý, còn tranh thủ “tạo nét” đúng chất “trai đẹp toàn cầu” - Ảnh 5.

Vậy là "nghịch cảnh" chẳng làm khó được Jin. Trái lại, nam idol còn dựa vào đó tạo những dáng pose vô cùng thần thái, khiến fan thu về cả "rổ" ảnh đẹp lung linh. Đúng là "trai đẹp toàn cầu", xử lý sự cố cũng phải thần thái ngút ngàn, các hậu bối hãy học hỏi Jin nha!

Đẳng cấp idol 7 năm của Jin (BTS): Làm gãy giá đỡ micro nhưng nhanh tay xử lý, còn tranh thủ “tạo nét” đúng chất “trai đẹp toàn cầu” - Ảnh 6.

Thần thái quyết định tất cả, hãy như Jin!

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm