Bị thương chảy máu chân, Jimin (BTS) vẫn biểu diễn đầy chuyên nghiệp đến fan cứng cũng khó phát hiện ra

KLinh, Theo Helino 11:25 26/11/2019

Dù bị đau nhưng Jimin vẫn xử lý tình huống vô cùng chuyên nghiệp, không để vết thương của mình ảnh hưởng tới show diễn.

Đa số ca khúc của BTS đều có vũ đạo mạnh mẽ nên các thành viên thường xuyên đối mặt với nguy cơ gặp chấn thương. Tuy nhiên, các chàng trai thường xử lý tình huống vô cùng chuyên nghiệp, dù bị đau vẫn biểu diễn nhiệt tình như không có chuyện gì xảy ra. 

Trong 2 ngày 23 và 24/11, BTS đã tổ chức fanmeeting lần thứ 5 tại Chiba (Nhật Bản). Như thường lệ, 7 thành viên trình diễn hết mình trên sân khấu. Thế nhưng khi xem lại những bức ảnh do fan chụp vào đêm diễn đầu tiên, fan mới phát hiện ra rằng Jimin bị thương, chảy máu vùng đầu gối.

Bị thương chảy máu chân, Jimin (BTS) vẫn biểu diễn đầy chuyên nghiệp đến fan cứng cũng khó phát hiện ra - Ảnh 1.
Bị thương chảy máu chân, Jimin (BTS) vẫn biểu diễn đầy chuyên nghiệp đến fan cứng cũng khó phát hiện ra - Ảnh 2.

Quần của Jimin bị rách, lộ rõ vết thương đang chảy máu ở đầu gối.

Vì số lượng fancam hạn chế nên không ai biết chính xác Jimin bị thương từ lúc nào. Tuy nhiên qua 1 số video ghi lại tiết mục "Boy with Luv", các fan nhận thấy quần của nam idol bị rách ở phần đầu gối từ lúc đó. Tuy nhiên, nếu không vì vết thương lộ ra qua những bức ảnh nét căng thì rất nhiều người không phát hiện rằng Jimin đã gặp chấn thương vì anh vẫn biểu diễn vô cùng nhiệt tình, chuyên nghiệp như không có chuyện gì.

Quần của Jimin bị rách từ "Boy with Luv".

May mắn là vết thương của Jimin không quá nghiêm trọng. Hiện tại các ARMY hi vọng main dancer của BTS hồi phục thật nhanh và không quên khen ngợi sự chuyên nghiệp của Jimin vì luôn dốc 100% sức lực trên sân khấu, không bao giờ thể hiện sự khó khăn, đau đớn trước mặt người hâm mộ. 

Bị thương chảy máu chân, Jimin (BTS) vẫn biểu diễn đầy chuyên nghiệp đến fan cứng cũng khó phát hiện ra - Ảnh 4.

"Jimin thực sự quá chuyên nghiệp, không bao giờ để lộ rằng mình đang đau đớn hay bị thương, luôn trình diễn với 200% sức lực. Chúng ta sẽ không biết anh ấy bị thương nếu như không xem ảnh của fansite. Đó là lí do vì sao tôi rất tự hào vì anh ấy" - 1 fan chia sẻ.

Bị thương chảy máu chân, Jimin (BTS) vẫn biểu diễn đầy chuyên nghiệp đến fan cứng cũng khó phát hiện ra - Ảnh 5.

"Nó chỉ là 1 vết thương nhỏ dù trông có vẻ khá đau, nhưng Jimin rất mạnh mẽ và yêu việc trình diễn nên vẫn tiếp tục biểu diễn trên sân khấu. Tôi yêu anh ấy".

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm