Không phải j-hope hay Jimin, thành viên đảm nhận vocal của BTS mới là người được dancer chuyên nghiệp khen hết lời vì kĩ năng nhảy “đỉnh”

KLinh, Theo Helino 16:00 20/11/2019

Dù không phải là main dancer của BTS nhưng kĩ năng nhảy của thành viên này lại được đánh giá rất cao.

Trong BTS, dù V đảm nhận vị trí vocal nhưng tiềm năng vũ đạo của anh đã sớm bộc lộ từ khi mới ra mắt. Trong các fancam hay video hậu trường của BTS, người hâm mộ luôn choáng ngợp và bị mê hoặc bởi năng lượng, nhịp điệu của anh, đặc biệt là khi V thực hiện những bước nhảy quyến rũ, có phần khiêu khích.

Không phải main dancer nhưng V có kĩ năng nhảy vô cùng thu hút.

Kĩ năng nhảy ấn tượng của V không thể "thoát" khỏi con mắt tinh tường của các vũ công có kinh nghiệm. Mới đây, Kobayashi Arata – 1 dancer chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản đã tiết lộ lý do vì sao anh thấy phong cách nhảy của V vô cùng nổi bật. Theo vũ công này, thành viên BTS có khả năng cảm nhận tốt khi nhảy những đoạn phiêu nằm ngoài vũ đạo gốc. Anh còn cho biết V nhảy như thể đắm chìm trong âm nhạc, cảm nhận nhịp điệu bằng cả cơ thể của mình.

Kobayashi Arata thậm chí gọi V là người chuyên nghiệp và nhận xét: "Bạn không thể làm điều này chỉ bằng cách học đâu. Cậu ấy có khả năng cảm nhận vũ đạo tốt".

Không phải j-hope hay Jimin, thành viên đảm nhận vocal của BTS mới là người được dancer chuyên nghiệp khen hết lời vì kĩ năng nhảy “đỉnh” - Ảnh 2.

Vũ công Kobayashi Arata hết lời khen ngợi kĩ năng nhảy của V.

Vũ công người Nhật khen ngợi kĩ năng nhảy của V (BTS)

Đây không phải lần đầu tiên V nhận được lời khen vì phong cách vũ đạo đặc biệt. Trên Youtube, nhiều vũ công chuyên nghiệp đã làm video nhận xét về các bước nhảy của V, qua đó thể hiện sự ngưỡng mộ trước cách nam idol nhảy và cách anh thêm thắt những động tác độc đáo của riêng mình vào vũ đạo. Chưa kể, V còn luôn biết cách thu hút sự chú ý của khán giả.

Không phải j-hope hay Jimin, thành viên đảm nhận vocal của BTS mới là người được dancer chuyên nghiệp khen hết lời vì kĩ năng nhảy “đỉnh” - Ảnh 4.

Fan tóm tắt nhận xét của 1 dancer về V: "Một vũ công chuyên nghiệp đã khen vũ đạo của V trong "Boy with Luv", cho rằng V có "chất" nhất khi nhảy. Cách đưa cơ thể theo nhạc, các bước nhảy… anh ấy thêm những động tác riêng của mình vào. Người này còn nói kể cả khi V đứng sau thì các bước nhảy cũng như sự hiện diện của anh ấy luôn thu hút sự chú ý".

Kĩ năng nhảy của V không chỉ được các dancer chuyên nghiệp đánh giá cao mà còn được chính các thành viên BTS công nhận. Các đồng đội của V đều cho rằng nam idol là người giỏi nhớ vũ đạo nhất nhóm. Không chỉ có vậy, sau khi ca khúc solo "Singularity" của V "ra lò", huấn luyện viên vũ đạo của BTS là Son Sungdeuk đã chính thức "kết nạp" anh vào dàn vũ công (dance line) trong nhóm, vốn gồm 3 gương mặt nổi bật là Jimin, Jungkook và j-hope.

Không phải j-hope hay Jimin, thành viên đảm nhận vocal của BTS mới là người được dancer chuyên nghiệp khen hết lời vì kĩ năng nhảy “đỉnh” - Ảnh 5.

V được chính huấn luyện viên vũ đạo của BTS kết nạp vào dance line của nhóm.

V có khả năng biến mọi tiết mục trở nên khó quên và anh chưa bao giờ thất bại trong việc đem lại những cảm nhận khác nhau qua vũ đạo trong từng lần biểu diễn. Mỗi động tác của anh đều chứa đựng những câu chuyện độc nhất vô nhị, "hớp hồn" khán giả. Do đó, chẳng có gì ngạc nhiên khi các tân binh Kpop đều ngưỡng mộ V, nam thần tượng còn được gọi là "sách giáo khoa của idol" và được so sánh với các tên tuổi huyền thoại trong làng giải trí xứ Hàn.

Sở hữu những bước nhảy dứt khoát, tràn đầy năng lượng cùng biểu cảm đa dạng, bảo sao V không những được dancer chuyên nghiệp khen mà còn được bao đàn em ngưỡng mộ!

"Singularity" - V (Love Yourself: Speak Yourself final in Seoul)

Nguồn tham khảo: AK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc

    Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc.
  • Đọc thêm