Producer tiết lộ sự thật khi làm việc với BTS sau 4 năm gắn bó, chính là điều khiến nhóm khác biệt với các idolgroup khác

KLinh, Theo Helino 17:52 16/11/2019

Sau 4 năm làm việc với BTS, nhà sản xuất này cho rằng điều khiến họ khác biệt so với những nhóm nhạc khác chính là mối quan hệ giữa các thành viên.

Kể từ khi ra mắt đến nay, BTS thường xuyên nhận được các nhân viên trong ngành, nhà sản xuất âm nhạc,… dành tặng lời khen vì thái độ làm việc. Mới đây, trong 1 cuộc phỏng vấn, nghệ sĩ kiêm producer Jinbo đã tiết lộ về mối quan hệ của anh và BTS, tình cảm giữa các thành viên và điều khiến nhóm khác biệt sau hơn 4 năm làm việc cùng nhau.

Producer tiết lộ sự thật khi làm việc với BTS sau 4 năm gắn bó, chính là điều khiến nhóm khác biệt với các idolgroup khác - Ảnh 1.

Producer Jinbo

Producer Jinbo chia sẻ lần đầu anh gặp BTS là năm 2014: "Tôi bắt đầu làm việc với BTS 3, 4 năm về trước. Ca khúc đầu tiên chúng tôi thực hiện cùng nhau là "Look Here". Các thành viên lúc ấy có chút trẻ hơn".

Producer tiết lộ sự thật khi làm việc với BTS sau 4 năm gắn bó, chính là điều khiến nhóm khác biệt với các idolgroup khác - Ảnh 2.

Producer Jinbo lần đầu gặp BTS khi cùng hợp tác sản xuất ca khúc "Look Here" thuộc album "Dark & Wild" (2014)

Qua từng năm tháng, Jinbo dần thực sự đánh giá cao việc sản xuất album cho BTS vì cách làm việc của họ hoàn toàn khác biệt so với những nhóm nhạc idol Kpop anh từng gặp. Producer này nhận xét: "Tôi thực sự tận hưởng thời gian bên họ trong studio. Tôi vẫn nhớ tôi đang trên đường về sau khi làm việc với các thành viên. Tôi cứ nghĩ đến họ mãi vì họ khác hẳn các nhóm nhạc thần tượng khác".

Theo Jinbo, đa số thành viên trong các nhóm nhạc khác có lịch trình cá nhân, do vậy việc thu âm khi có đủ cả nhóm gần như là bất khả thi. Tuy nhiên, với BTS, anh có thể dành khoảng thời gian chất lượng trong studio với đầy đủ 7 người và điều này tạo ấn tượng khó quên với nhà sản xuất này.

Jinho cho biết: "Thường rất khó để gọi đầy đủ các thành viên đến thu âm cùng 1 lúc. 1 khi thu âm xong, các thành viên rời đi và được quản lý của họ đón. Sau đó tôi ở lại studio 1 mình, tự hoàn thiện nốt phần việc. Nhưng các thành viên BTS thì luôn ở bên nhau".

Producer tiết lộ sự thật khi làm việc với BTS sau 4 năm gắn bó, chính là điều khiến nhóm khác biệt với các idolgroup khác - Ảnh 3.

BTS luôn xuất hiện cùng nhau trong phòng thu - điều khác biệt với các nhóm nhạc khác

Không chỉ có vậy, BTS còn làm Jinbo thích thú vì tinh thần đồng đội gắn bó như người 1 nhà. Anh nhận xét: "Họ trông rất thân thiết, mỗi người và cả nhóm đều gần gũi với nhau. Do vậy tôi thực sự thích không khí khi họ bên nhau. Tôi rất ấn tượng với sự gắn bó của họ. Từ đó đến nay chúng tôi đã thực hiện 3 album cùng nhau. Giờ tôi không gặp họ thường xuyên vì nhóm vướng lịch tour, nhưng tôi coi họ như gia đình và hạnh phúc khi làm việc cùng họ".  

Jinbo yêu thích năng lượng của BTS khi ở bên nhau

Với hàng loạt "lời có cánh" producer Jinbo dành cho BTS, ARMY không khỏi kì vọng vào những màn hợp tác tiếp theo giữa 2 bên. Những sản phẩm mới nhất của BTS có sự tham gia sản xuất của Jinbo là "Pied Piper", "Anpanman" và ca khúc remix solo của j-hope mang tên "Chicken Noodle Soup".

"Anpanman" – BTS 

MV "Chicken Noodle Soup" – j-hope (ft. Becky G)

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm