Giọng "độc", nhảy đẹp lại sexy, bảo sao main dancer của BTS chính là hình mẫu lý tưởng của hàng loạt nam tân binh Kpop

KLinh, Theo Helino 11:01 21/11/2019

Nhiều tân binh trong các nhóm nhạc nam không ngần ngại chọn thành viên BTS này là “người trong mộng”, thần tượng của các thần tượng là đây chứ đâu!

BTS hiện là nhóm nhạc hàng đầu Kpop và sự thành công của nhóm khiến họ trở thành tấm gương phấn đấu của rất nhiều nghệ sĩ khác. Trong BTS, người nhận được sự ngưỡng mộ từ các hậu bối cùng ngành nhiều nhất chính là Jimin. Nếu các fan quốc tế đặt cho Jimin biệt danh "thánh kinh của tân binh" thì với các nam idol vừa chân ướt chân ráo bước vào làng giải trí, anh chính là hình mẫu lí tưởng nhờ chất giọng độc đáo, khả năng vũ đạo đỉnh cao và khí chất sexy.

Giọng độc, nhảy đẹp lại sexy, bảo sao main dancer của BTS chính là hình mẫu lý tưởng của hàng loạt nam tân binh Kpop - Ảnh 1.

Giọng hát, vũ đạo và thần thái quyến rũ khiến Jimin trở thành idol được vô số tân binh ngưỡng mộ

Khi được hỏi về người mà mình ngưỡng mộ, thành viên Kim Sihun đến từ nhóm nhạc dự án BDC của Brand New Music không ngần ngại chọn Jimin: "Jimin (BTS) chính là hình mẫu lí tưởng của tôi. Sự thể hiện của anh ấy trên sân khấu và kĩ năng nhảy ấn tượng tuyệt vời một cách hết sức tự nhiên. Jimin và tôi còn có chung ngày sinh nhật, tôi hi vọng có thể gặp anh ấy vào một ngày nào đó. Tiền bối Jimin, em yêu anh!".

Giọng độc, nhảy đẹp lại sexy, bảo sao main dancer của BTS chính là hình mẫu lý tưởng của hàng loạt nam tân binh Kpop - Ảnh 3.

Kim Sihun chọn Jimin là hình mẫu lí tưởng vì thần thái sân khấu và kĩ năng vũ đạo

Với Sejun – thành viên của nhóm nhạc đang lên VICTON, anh luôn dành sự ngưỡng mộ cho Jimin mỗi lần thấy nản lòng và cần tự vực dậy bản thân. Sejun chia sẻ: "Với cá nhân tôi, Jimin (BTS) chính là hình mẫu lí tưởng. Tôi đã xem video về anh ấy từ khi còn là thực tập sinh và tôi muốn được giống như anh ấy. Mỗi lần thấy uể oải, tôi liền nghĩ tới Jimin và tự vực dậy. Anh ấy là tiền bối mà tôi kính trọng".

Giọng độc, nhảy đẹp lại sexy, bảo sao main dancer của BTS chính là hình mẫu lý tưởng của hàng loạt nam tân binh Kpop - Ảnh 4.

Sejun luôn nghĩ đến Jimin khi cần vực dậy chính mình

Còn Wooyoung – main dancer của ATEEZ từ khi học trung học đã chọn Jimin là hình mẫu lý tưởng của mình.

Giọng độc, nhảy đẹp lại sexy, bảo sao main dancer của BTS chính là hình mẫu lý tưởng của hàng loạt nam tân binh Kpop - Ảnh 5.

Jimin là hình mẫu lí tưởng của Wooyoung từ khi nam idol còn học trung học

Không chỉ dành những lời "có cánh" cho Jimin mà rất nhiều idol tân binh còn cover lại các ca khúc solo do anh thể hiện nhằm bày tỏ sự ngưỡng mộ tới nam idol. Từ đàn em cùng nhà như Yeonjun (TXT) cho đến thành viên các nhóm nhạc khác như Hoyoung (VERIVERY), Boun (TARGET) hay Byun Hyunmin (RAINZ) từng đăng video cover vũ đạo ca khúc "Serendipity" và "Lie" cũng như bày tỏ sự tôn trọng đến main dancer của BTS.

Hoyoung (VERIVERY) nhảy cover "Serendipity"

Yeonjun (TXT) nhảy cover "Serendipity"

Boun (TARGET) nhảy cover ca khúc "Lie"

Byun Hyunmin (RAINZ) nhảy cover ca khúc "Lie"

Thế nhưng với Jimin, anh chàng lại tiết lộ mình… không có hình mẫu lí tưởng nào cho tới khi gặp ARMY. Trả lời câu hỏi của fan trong một fanmeeting, Jimin chia sẻ: "Thành thật thì tôi không nghĩ mình có hình mẫu lí tưởng. Tôi luôn nghĩ chúng ta phải chọn ai đó sao, vì tôi cảm thấy rằng nếu mình tiếp tục làm việc chăm chỉ và trở thành hình mẫu lí tưởng của bản thân, đó là điều tốt nhất. Tuy nhiên sau khi gặp ARMY và thấy sự ủng hộ, tình yêu vô điều kiện của các bạn, tôi đã chọn ARMY là hình mẫu lí tưởng và người hùng của chính mình".

Là "người trong mộng" của vô số hậu bối nhưng trái tim Jimin chỉ thuộc về ARMY mà thôi!

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm