Đẳng cấp "đu đưa" của Ngọc Thảo: Ngót nghét 30 vẫn chăm đi "quẩy", còn độc thân thì mình cứ chill thôi!

Mai Thuý, Theo Helino 09:21 20/11/2019

Cô gái đơn giản: đói thì ăn, buồn thì lên đồ đi quẩy. Không ai khác chính là hot girl Ngọc Thảo.

Nhắc đến dàn hot girl đời đầu ngót nghét U30 những vẫn còn độc thân, không thể nào bỏ qua cái tên Ngọc Thảo. Với châm ngôn "Chị yêu chị" nên khi những người đẹp cùng thời đã yên bề gia thất thì cô nàng vẫn đi về lẻ bóng sau 2 cuộc tình vừa qua. Nhưng cái hay hơn cả là trong bất kì tình huống nào, dù độc thân hay yêu đương, nàng hot girl luôn biết cách tận hưởng cuộc sống một cách đầy tự do, muốn gì có đó khiến người khác nhìn vào phát thèm.

Và đương nhiên sẽ thật thiếu sót khi kể về Ngọc Thảo mà thiếu mất những lần đi chill, quẩy hết nấc của cô nàng. Sở hữu diện mạo xinh xắn, khí chất "gừng càng già càng cay" nên đẳng cấp đu đưa cũng liệt vào dạng rất gì và này nọ đấy. Chả trách sau cứ 77 49 ngày, tình cũ thiếu gia Tuấn Hải lại lên đồ, rủ rê hội chị em "gây náo loạn" các tụ điểm hot nhất đất Sài Thành.

Nguời ta cứ nghĩ đi chill là phải ầm ầm cơ mà nhẹ nhàng sương sương đôi lúc cũng thú vị phết. Xuất hiện trong một buổi tối cuối tuần với diện mạo đơn giản thế này, Ngọc Thảo đã đủ hạ gục nhiều anh chàng lắm rồi.

Biểu cảm ngây thơ rất hợp câu hát "Mị vẫn còn trẻ, mị muốn đi chơi"

Đẳng cấp đu đưa của Ngọc Thảo: Ngót nghét 30 vẫn chăm đi quẩy, còn độc thân thì mình cứ chill thôi! - Ảnh 2.

Nhưng khi cần thì hoàn toàn có thể biến hoá 180 độ: sexy quên lối về.

Nhưng mà cuối cùng thì hội chị em thân thiết vẫn là ưu tiên hàng đầu trong mọi cuộc vui. Đã đi chill thì không thể nào thiếu các dân chơi "cốt cán", cứ alo nhau một tiếng là diện dresscode căng đét như dưới đây.

Nhảy sexy ư? Nghề chị!

Còn gì bằng việc chơi chung với một hội khoảng 5-6 cô nàng cùng xinh đẹp và cùng có sở thích đi đu đưa. Quẩy thế này mới là quẩy chứ!

Đẳng cấp đu đưa của Ngọc Thảo: Ngót nghét 30 vẫn chăm đi quẩy, còn độc thân thì mình cứ chill thôi! - Ảnh 6.

Đố bạn có thể tìm ra Ngọc Thảo trong dàn gái xinh dưới đây luôn ấy. Người đâu "bánh bèo" đã cưng xĩu rồi mà lên đồ sexy cũng hợp nữa vậy...

Nhưng đỉnh cao nhất trong sự nghiệp nhảy sexy của Ngọc Thảo chắc có lẽ là đoạn clip này. Vũ đạo ổn, tự tin, bonus thêm nụ cười rất xinh nên trông cuốn hút lắm. Đã xem rồi chỉ thêm "nghiện" Thảo thôi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm