Gái xinh hẹn ước với tình đầu 27 tuổi vẫn ế cả hai sẽ lấy nhau, chàng trai lật kèo cực mạnh rồi mời cô đến dự đám cưới!

Mai Thuý, Theo Helino 18:52 19/11/2019

"Khi nào tao 27 tuổi mà chưa lấy chồng, nó chưa lấy vợ thì nó sẽ lấy tao bằng được" - từng hẹn hò thế đấy nhưng giờ đây cả hai lại có kết cục hoàn toàn khác.

Có người nói, khi bạn thật lòng yêu một ai, bạn sẽ rất khó có thể quay trở lại làm bạn bình thường với người ấy nữa. Bởi chỉ cần nhoảnh nhìn thêm một chút, lại ước ao có được nhau. Ừa thì lý thuyết như vậy thật, nhưng bạn biết đó, trước khi bước vào mối quan hệ yêu đương, cả hai cũng từng là những người bạn thân thiết. Vậy ngại ngùng gì mà không cho nửa kia cơ hội xuất hiện trong cuộc đời bạn với tư cách một "cạ cứng".

Mới đây, một cô nàng có nick Facebook là Hoà Phạm đã chia sẻ câu chuyện có thật của bản thân và nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ đông đảo dân mạng. Theo như những gì cô bạn kể lại thì mối tình đầu thời gà bông ngày hôm nay đi lấy vợ. Nhưng trái ngược với phần đông suy nghĩ của nhiều người, Hoà Phạm thấy rất mừng cho anh bạn mặc dù anh đã... "lật kèo" giao ước mà cả hai định ra từ lâu.

Gái xinh hẹn ước với tình đầu 27 tuổi vẫn ế cả hai sẽ lấy nhau, chàng trai lật kèo cực mạnh rồi mời cô đến dự đám cưới! - Ảnh 1.

Tình đầu đi lấy vợ, cô bạn vẫn vui vẻ đến chúc mừng.

Nguyên văn chia sẻ của Hoà Phạm như sau:

Có người nói, khi bạn thực sự yêu một người, bạn sẽ không thể quay trở lại làm bạn bình thường của người ấy được nữa. Bởi chỉ cần nhìn thêm một chút, là lại ước ao có được.Phía đằng sau kia là mối tình đầu của tao các mày ạ. Hồi tao còn học lớp 10 thì sự chú ý của ta đã va phải vào ánh mắt của chàng rồi. Nghĩ lại thấy hồi ấy đáng yêu kinh, mỗi ngày lên lớp là một ngày vui, lén nhìn nhau là thấy động lực học rồi, mặc dù học dốt.

Ngoài những giờ học trên lớp, chúng tao không có gì liên lạc, vì lúc đấy bố mẹ tao chưa cho tao dùng điện thoại (mãi đến lên lớp 11 tao mới được mua điện thoại thì phải). Khoảng thời gian mộng mơ ấy kéo dài 3 tháng.

Rồi sau này ra trường, mỗi đứa một định hướng, chúng tao cũng ít gặp, ít liên lạc nhưng nếu có chuyện vẫn chia sẻ với nhau. Nói là bạn thân thì cũng không phải, mà bạn bình thường thì cũng không đúng.

Trước đây nó đã hứa với tao rằng khi nào tao 27 tuổi mà chưa lấy chồng, nó chưa lấy vợ thì nó sẽ lấy tao bằng được, thế mà giờ tao mới chưa tròn 25 tuổi nó đã đi lấy vợ. Ôi thứ đàn ông gian dối!

P/s : Nói đùa thế thôi chứ thật lòng tao chúc nó hạnh phúc, chúc mừng mày đã cán đích trước tao nhé

Nghe có vẻ hơi kì quặc nhưng trong trường hợp của mình, Hoà Phạm cho biết: "Mình với chú rể hiện tại chỉ là bạn bè. Mình không nghĩ cộng đồng mạng lại quá nhạy cảm về vấn đề tình đầu hay người yêu cũ như thế. Cái mình muốn chia sẻ ở đây là mình có mối tình đầu hồi học sinh khá đẹp và đáng để trân trọng" - "chủ thớt" cảm thấy rất bất ngờ trước sự quan tâm của cư dân mạng.

Bên cạnh nhiều comment khen nhan sắc Hoà Phạm và xin info cô nàng thì rất đông ý kiến để lại dưới bài viết như sau:

Lê Tươi: Gặp người yêu cũ mà vẫn nói chuyện bình thường thì chứng tỏ mình đã không còn tình cảm với người ta nữa rồi nên để ý gì. Không yêu vẫn làm bạn được mà. Bạn xã giao thôi, không thân là được.

Dũng Hồ: Nhìn anh vui bên người ta, mà trông thấy em như xa lạ, lời yêu thương kia vụt qua, mà sao mắt em như lệ nhoà... Đùa vậy thôi chứ chúc chủ thớt sớm kiếm được người yêu như ý nhé.

Lê Nguyễn Thiên Phúc: Từng hứa bên nhau trăm năm mà bây giờ lại mất 500k vào tay anh...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Hằng khoe outfit "chỉ là chuẩn bị ra ngoài" nhưng nửa thân trên có hừng hực quá

    Netizen được phen "xịt máu mũi" với ảnh sương sương trước khi ra ngoài của Minh Hằng.
  • Đọc thêm