Nhan sắc cựu hot girl Sài Gòn - Meo Meo sau một thập kỷ: Trước sau gì cũng đẹp, nhưng xét độ kiêu kì "chanh sả" thì bây giờ ăn đứt!

Mai Thuý, Theo Helino 14:48 19/11/2019

Ai rồi cũng khác nhưng Meo Meo quả thật đã có màn "lột xác" chóng cả mặt.

Quay trở về quá khứ, Meo Meo là hot girl đời đầu thường xuyên xuất hiện trong những câu chuyện được bàn tán rôm rả nhất Sài Gòn. Nói đơn giản thì ai cũng coi cô nàng như một tượng đài, icon thời trang để mà noi theo. Cứ ngỡ sau tất cả, Meo Meo sẽ sớm tiến thân vào showbiz. Nhưng rồi cô quyết định lùi về sau, lấy chồng và chăm sóc con cái, tận hưởng cuộc sống và du lịch đó đây.

Trải qua ngót nghét một thập kỷ, Meo Meo vẫn giữ được cho mình diện mạo xinh đẹp cộng thêm thần thái sang chảnh khó ai sánh bằng. Để rồi khi xem lại những hình ảnh trong quá khứ của cô, dân tình chỉ biết mắt chữ O mồm chữ A vì không tin được. Hoá ra, trong 10 năm người thường "lột xác" một thì hot girl "lột xác" 88488399348829 lần.

Nhan sắc cựu hot girl Sài Gòn - Meo Meo sau một thập kỷ: Trước sau gì cũng đẹp, nhưng xét độ kiêu kì chanh sả thì bây giờ ăn đứt! - Ảnh 1.
Chóng hết cả mặt trước màn thay đổi của Meo Meo.
Ngày ấy nhìn Meo Meo ngây thơ hơn, còn bây giờ thì đương nhiên trông sắc sảo và quyến rũ hơn.
Này là hình ảnh được chụp vào năm 2010, tới hiện tại xem lại vẫn không có cảm giác cũ và quê mùa.

Cùng nhìn ngắm nhan sắc đỉnh cao của tượng đài hot girl Sài Thành một thời:

Nhan sắc cựu hot girl Sài Gòn - Meo Meo sau một thập kỷ: Trước sau gì cũng đẹp, nhưng xét độ kiêu kì chanh sả thì bây giờ ăn đứt! - Ảnh 4.

Không khéo cứ tưởng bìa tạp chí nào đó.

Nhan sắc cựu hot girl Sài Gòn - Meo Meo sau một thập kỷ: Trước sau gì cũng đẹp, nhưng xét độ kiêu kì chanh sả thì bây giờ ăn đứt! - Ảnh 5.

Ảnh ọt được nàng hot girl đầu tư kĩ càng.

Nhan sắc cựu hot girl Sài Gòn - Meo Meo sau một thập kỷ: Trước sau gì cũng đẹp, nhưng xét độ kiêu kì chanh sả thì bây giờ ăn đứt! - Ảnh 6.
Nhan sắc cựu hot girl Sài Gòn - Meo Meo sau một thập kỷ: Trước sau gì cũng đẹp, nhưng xét độ kiêu kì chanh sả thì bây giờ ăn đứt! - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • MCK gửi lời nhắn đến anti-fan

    MCK gửi lời nhắn đến anti-fan
  • Đọc thêm