Bạn gái xinh đẹp lần đầu trả lời lý do yêu “boy thị phi” Rocker Nguyễn, lại còn là tình đầu nữa chứ!

Mai Thuý, Theo Helino 14:50 05/11/2019

Một người như Rocker Nguyễn thì ai chả siêu lòng nhỉ.

Rocker Nguyễn từng dính tin đồn hẹn hò cùng nhiều hot girl và celeb nhưng đây có lẽ là lần đầu tiên người hâm mộ thấy anh công khai chìm đắm trong tình yêu. Và cô nàng may mắn này không ai khác chính là Hải Hà, gái xinh có ngoại hình xinh đẹp đầy cuốn hút. Chỉ trong một thời gian ngắn, "nam thần" showbiz trở nên cuồng người yêu đến level cực đại, hết hủy theo dõi toàn bộ bạn bè chỉ để follow mình nàng, anh còn nịnh bạn gái, lên tiếng đáp trả tất cả bình luận ác ý đến cô.

Để mà nói thì có quá nhiều lý do để "gục ngã" với một người như Rocker Nguyễn, nhưng "Điều gì khiến Hải Hà yêu nhất ở anh?" là câu hỏi mà mới đây cô nàng đã trả lời trên Instagram story.

Cặp đôi trai tài gái sắc đang được nhiều người yêu thích.

Theo đó, bạn gái Rocker Nguyễn cho biết chàng hot boy dù trông có vẻ hơi dìm hay bắt nạt mình nhưng thực chất rất cưng chiều mình. Thêm một điều nữa là anh "sẵn sàng vì cô để thay đổi và cố gắng". Cùng nhau, họ có thể làm những trò ngớ ngẩn mà vẫn thấy vui, có thể trát vữa sơn tường cũng thấy vui, hay thậm chí xem người yêu chơi Dota mấy tiếng liền mà không thấy phiền lòng,...

Bạn gái xinh đẹp lần đầu trả lời lý do yêu “boy thị phi” Rocker Nguyễn, lại còn là tình đầu nữa chứ! - Ảnh 2.

Nghe Hải Hà nói thế này thì bạn trai chỉ có nước cười tít mắt.

Bạn gái xinh đẹp lần đầu trả lời lý do yêu “boy thị phi” Rocker Nguyễn, lại còn là tình đầu nữa chứ! - Ảnh 3.

Hoá ra, girl xinh chưa từng yêu ai trước khi hẹn hò cùng Rocker Nguyễn. Mối tình đầu mà gặp trúng boy nhiều kinh nghiệm thế này thì nhất Hải Hà rồi!

Bạn gái xinh đẹp lần đầu trả lời lý do yêu “boy thị phi” Rocker Nguyễn, lại còn là tình đầu nữa chứ! - Ảnh 4.

Cũng qua đây, bạn gái hot boy tiết lộ những thông tin chưa ai biết.

Hoá ra trước đây, Hải Hà học chuyên Trung tại trường Amsterdam Hà Nội rồi đi du học ĐH RMIT ở Melbourne, là nơi mà cô gặp bạn trai hiện tại. Công việc chính của Hải Hà là pha trà sữa, ngoài ra cô còn có công việc phụ là... "cà khịa" Rocker. Trong tương lai, cô bạn sinh năm 1997 sẽ quay lại học Master Business IT.

Bạn gái xinh đẹp lần đầu trả lời lý do yêu “boy thị phi” Rocker Nguyễn, lại còn là tình đầu nữa chứ! - Ảnh 5.

"Đây là lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau, lần đầu tiên ngồi chung một băng ghế, ấy vậy mà lúc đấy chẳng biết được là người ngồi cách mình một cánh tay lại có ngày chui trọn trong vòng tay của mình." Rocker Nguyễn hạnh phúc chia sẻ trên Instagram.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm