Rocker Nguyễn dành cả thanh xuân để nịnh người yêu, ngờ đâu lại gặp trúng gái xinh chỉ lăm le bóc mẽ nam thần

Kafka, Theo Helino 19:15 12/10/2019

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm đến nay, có lẽ chẳng còn mỹ từ nào mà Rocker Nguyễn chưa dùng để dành cho bạn gái, nhưng chiều ngược lại thì...

Hơn 1 tuần vừa qua, chuyện Rocker Nguyễn công khai cô bạn gái xinh như hot girl - Hải Hà chính là 1 trong những tâm điểm chú ý của dân mạng. Không chỉ mạnh dạn đánh dấu chủ quyền, anh chàng còn chăm chỉ khoe ảnh tình tứ với bạn gái lên mạng. Thậm chí, cứ rảnh tay là Rocker lại nịnh bạn gái và nói đến hàng chục câu ngôn tình rồi.

Không khó để nhận thấy, việc làm thường xuyên nhất của Rocker Nguyễn trong những ngày vừa qua chính là khen bạn gái.

Khen lấy khen để là thế nhưng cũng không dưới 1 lần Rocker Nguyễn đã nhắc đến "mặt trái" trong tính cách của bạn gái mình. Đó là bên ngoài sang chảnh, bên trong... bựa. Ai mà tin được cô nàng xinh như ulzzang Hàn Quốc này có thể như vậy nhỉ? Nếu thế thì xin mời nghía sang Instagram của Hải Hà ạ! Cô nàng không chỉ bựa mà còn lăm le bóc mẽ bạn trai nữa đây này.

Rocker Nguyễn: "Mỗi tội gương hơi bẩn em ạ. Lần này anh nói nhỏ, lần sau nhớ lau sạch không chụp ảnh bớt "ngon" em nhé, anh thật."

Hải Hà: "Em hứa sẽ lau gương 2 lần một ngày ạ!"

Từng được mệnh danh là nam thần mà Rocker Nguyễn cũng có ngày chịu cảnh bị dìm hàng không thương tiếc: "Tóc tai phong cách 1 sợi đi trước người lả lướt theo sau à". Mà thế đã là gì, anh chàng còn ra chiều vui vẻ lắm khi bị dìm cơ.

Ngoài Hải Hà ra liệu ai có thể làm được như vậy? Ngoài tình yêu ra liệu có gì khiến anh Rocker hớn hở như vậy? Chắc chắn là không một ai rồi.

Một người chỉn chu như Rocker Nguyễn mà bị dìm hàng thì chỉ có thể là Hải Hà mà thôi.

Không biết tương lai sẽ ra sao nhưng nhìn Rocker Nguyễn và Hải Hà hạnh phúc thế này thật là ghen tị quá đi thôi!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm