Tại sao nên yêu một người như Rocker Nguyễn? Bên ngoài có vẻ cool ngầu, trong như teen boy lần đầu rung động vì tình “khiêu chiến” cả thế giới

Junk-er Nguyễn, Theo Helino 16:19 08/10/2019

Trong khi nhiều cô gái lên cơn tức giận vì bạn trai chẳng hề muốn công khai mối quan hệ, thì Rocker Nguyễn đã nói được mấy câu ngôn tình rồi. Vậy thì, nên yêu hay không yêu chàng trai này đây?

Chị em thường được dạy bảo rằng, chọn đàn ông, không cần tiêu chuẩn nào ngoài trừ chọn một người yêu thương mình thật lòng. Bởi cho dù anh ta nhiều tiền, tài năng hay điển trai cỡ nào mà tâm anh ta không đặt nơi bạn thì cũng bằng thừa. Và Rocker Nguyễn chính là kiểu đàn ông thế đấy. Trần đời có ai trải qua 7749 mối tình nhưng cứ mỗi lần dính vào yêu đương, anh lại hoá thành cậu teen boy mới lớn, quấn quít bên cô bạn gái mãi không rời.

Có nên yêu một chàng trai như Rocker Nguyễn không? vẫn là một câu hỏi khó có lời giải đáp. Đúng bản chất của nam nhân cung Cự Giải, anh nhạy cảm và xen lẫn đôi chút cực đoan. Sẵn sàng, mọi lúc, "xù lông nhím" đối với những thành phần bất hảo muốn chống lại mình.

Tại sao nên yêu một người như Rocker Nguyễn? Bên ngoài có vẻ cool ngầu, trong như teen boy lần đầu rung động vì tình “khiêu chiến” cả thế giới - Ảnh 1.

Hôn em, tôi muốn được hôn em...

Bạn sẽ không biết mình có thể rơi vào tầm ngắm của dư luận lúc nào, vì chàng có thể public tất tần tật ảnh yêu đương của cả hai lên mạng xã hội dù yêu đương vỏn vẹn một ngày. Bạn cũng không biết chàng có thể thức hai đêm liền chỉ để unfollow bạn bè và những mối quan hệ quen biết chỉ để mở Instagram là thấy mặt hai đứa mình thôi. Uh oke nghe hơi ngộ nghĩnh nhỉ? Bạn muốn không? Bạn sẵn sàng chưa?

Tại sao nên yêu một người như Rocker Nguyễn? Bên ngoài có vẻ cool ngầu, trong như teen boy lần đầu rung động vì tình “khiêu chiến” cả thế giới - Ảnh 2.

Trong khi nhiều cô gái lên cơn tức giận vì bạn trai chẳng hề muốn công khai mối quan hệ, thì Rocker Nguyễn đã nói được mấy câu ngôn tình rồi đây.

Bạn biết đó, Rocker Nguyễn còn có kinh nghiệm tình trường khá thú vị với list bạn gái cũ lẫn tin đồn kéo dài dằng dặc từ Á sang Âu. Khi thì hot girl trong nước như Trang Olive, Anna Nguyễn đến những cô nàng ngoại quốc cực phẩm như Ren Kaikai, Angela Ploy,... Nên yên tâm một điều rằng quen Rocker, bạn sẽ không phải lo anh chàng lúng túng khi giận dỗi hay thiếu những trò lãng mạn "hâm nóng" tình cảm.

Không yêu thì thôi, một khi đã yêu thì Rocker chọn toàn gái xinh.

Lục lại quá khứ, chàng hotboy từng trải qua thời kì khủng hoảng đến độ ở ẩn một năm, xuống tóc xuống cả sắc mà một trong những nguyên nhân đưa ra là do thất tình. Yêu thật nhiều rồi khi hết yêu, anh cũng bất chấp khiến ai nhìn vào cũng thương tâm. Chắc hẳn, sẽ không cô gái nào muốn Rocker đau khổ một lần nữa sau khi nghe tin anh từng mất kiểm soát vì "chia tay chia chân" với Angela Ploy - cô bạn gái người Thái hồi xưa xửa xừa xưa. Hoặc chí ít đừng đồn thổi điều thất thiệt về Rocker như cặp bồ với mẹ nuôi moi tiền. Vì nhà anh nào có thiếu tiền bao giờ.

Dù đã chia tay nhưng đôi lúc Angela Ploy phải lên mạng đính chính vì mọi người hiểu nhầm rằng cô khiến Rocker suy sụp tinh thần.

Thật sự mà nói đây sẽ là trải nghiệm đáng nhớ nhất cuộc đời bạn. Vì dễ gì kiếm được "soái ca" vạn người mê nâng niu, chiều chuộng với những quan tâm nhỏ nhặt như nhắc lau kính mỗi ngày (?!). Mối tình mà ai nhìn vào cũng ghen tỵ đến mức buông câu phũ phàng: "Để chống mắt lên xem hạnh phúc được bao lâu". Chỉ có ở bên chàng, bạn mới biết được cảm giác hai đứa mình tạo nên một chiến tuyến riêng, chống lại cả thế giới.

Dù múi giờ Úc - Việt Nam có lệch kha khá thì anh vẫn chịu khó online rep những comment công kích.

Chúc mừng chị gái Hải Hà. Hôm nay thế giới đã để rơi chàng trai tuyệt vời nhất vào tay chị rồi. Mong cặp đôi siêu cấp đáng yêu này có thể cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc tình yêu hạnh phúc của đời người.

Tại sao nên yêu một người như Rocker Nguyễn? Bên ngoài có vẻ cool ngầu, trong như teen boy lần đầu rung động vì tình “khiêu chiến” cả thế giới - Ảnh 6.

Chúc Rocker Nguyễn và Hải Hà trăm năm hạnh phúc!!! Chúc mừng, chúc mừng!!!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm