Rocker Nguyễn mở talkshow trên Instagram: Tuyên bố không quay lại showbiz, dăm ba cái follow nghĩa lý gì khi bây giờ đã có sự nghiệp và bạn gái đẹp!

Super J, Theo Helino 09:59 11/10/2019

Rocker Nguyễn khẳng định 1 năm sau cơn khủng hoảng và trầm cảm ở tuổi 25, anh chàng đã có thêm nhiều thứ và cũng trưởng thành, từng trải hơn.

"Rocker Nguyễn bất ngờ công khai bạn gái" - đây là từ khoá, là chủ đề được quan tâm, bàn tán không ngớt trên MXH suốt thời gian vừa qua. Rocker vốn nổi tiếng điển trai đào hoa lại có phần đanh đá, xéo xắt và không ngại đáp trả tất cả những comment "cà khịa" từ anfi fan nên dân tình càng có lắm drama để hít hà.

Rocker Nguyễn mở talkshow trên Instagram: Tuyên bố không quay lại showbiz, dăm ba cái follow nghĩa lý gì khi bây giờ đã có sự nghiệp và bạn gái đẹp! - Ảnh 1.

Rocker mới công khai bạn gái

Mới đây, anh chàng này đã mở phần trả lời câu hỏi trên Instagram và giải đáp nhiều thắc mắc của dân mạng. Sau những lùm xùm và ồn ào trong quá khứ, Rocker khẳng định mình: "chưa bao giờ và sẽ không bao giờ" quay lại showbiz.

Rocker Nguyễn mở talkshow trên Instagram: Tuyên bố không quay lại showbiz, dăm ba cái follow nghĩa lý gì khi bây giờ đã có sự nghiệp và bạn gái đẹp! - Ảnh 2.

Rocker sẽ không quay lại showbiz

Drama dài tập cách đây 1 năm, với Rocker cũng là điều bình thường giúp anh chàng trưởng thành hơn. Trả lời fan, anh chàng tâm sự: "Anh thấy nó bình thường thôi em. Anh là người nổi tiếng (dù muốn hay không) và chuyện người ta tọc mạch vào gầm giường nhà mình thì nó cũng bình thường thôi. Nhưng mà ngược lại thì em thấy đó. Mất 1 năm để anh phục hồi lại sau trầm cảm và khủng hoảng cá nhân tuổi 25. 1 năm sau: Anh có một doanh nghiệp của riêng mình, người yêu xinh đẹp giỏi giang anh cũng có, đã vậy lại thêm phần trưởng thành đàn ông và từng trải hơn (có nghĩa là cũng ngon giai hơn đó)".

Về hành động unfollow hết bạn bè để chỉ follow 1 mình bạn gái, Rocker cho biết: "Bạn thân anh thì vốn dĩ không cần phải follow để tỏ ra thân thiết, cần thì bốc máy đi nhậu thôi em, dăm ba cái follow nghĩa lý gì."

Chia sẻ về lùm xùm trong quá khứ và hành động unfollow bạn bè

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm