Lần đầu gặp gỡ của các couple đang hot: Người ngôn tình đến nỗi tưởng bước ra từ phim, có cặp mới gặp đã thấy ghét rồi yêu lúc nào không hay!

M416 - Design: Hoàng Anh, Theo Helino 08:04 30/10/2019

Đúng là chuyện tình yêu trên đời này không ai giống ai, chỉ có một điểm chung duy nhất: Khi yêu, đâu ai muốn làm người bình thường.

Thời gian gần đây, người ta liên tục được chứng kiến những couple đình đám, tưởng chừng đẹp như mơ bỗng một ngày đẹp trời "đường ai nấy đi" khiến ai nấy đều phải tiếc nuối. Mùa đông thì sắp tới, thần chia tay thì hoạt động năng nổ hơn thường lệ, nhưng cũng may, ngoài dăm ba câu chuyện chia ly, dân tình vẫn được thỏa thuê chìm trong bể "kẹo ngọt" đến từ những couple mới.

Loạt couple này mới chẳng những đẹp đôi khi mà toàn trai đẹp, tổng tài, soái ca đi cạnh hot girl, người mẫu... mà hơn cả, là độ tình tứ, ngọt ngào họ dành cho nhau khéo ngôn tình cũng phải chào thua. Thậm chí đến cả hoàn cảnh lần đầu tiên gặp gỡ của những cặp đôi siêu hot này cũng lãng mạn hơn người thường!

Mới đây, Rocker Nguyễn đã gây xôn xao khi công khai tình yêu với gái xinh tên Hải Hà

Lần đầu gặp gỡ của các couple đang hot: Người ngôn tình đến nỗi tưởng bước ra từ phim, có cặp mới gặp đã thấy ghét rồi yêu lúc nào không hay! - Ảnh 1.

Bình thường là soái ca cool ngầu chứ yêu Hải Hà vào thì Rocker Nguyễn quay quắt 180 độ, trở thành mẫu bạn trai cuồng bạn gái như điếu đổ. Cứ rảnh tay anh lại up ảnh couple, story nịnh cô nàng


Về lần đầu gặp gỡ, theo lời chia sẻ của nam chính, cả hai đã tình cờ ngồi chung một băng ghế, mà khi ấy họ chẳng biết được là người ngồi cách mình một cánh tay lại có ngày chui trọn trong vòng tay mình

Lần đầu gặp gỡ của các couple đang hot: Người ngôn tình đến nỗi tưởng bước ra từ phim, có cặp mới gặp đã thấy ghét rồi yêu lúc nào không hay! - Ảnh 5.

Couple tổng tài và mỹ nhân của Phillip Nguyễn cùng Linh Rin cũng có buổi đầu gặp gỡ lãng mạn chẳng kém

Lần đầu gặp gỡ của các couple đang hot: Người ngôn tình đến nỗi tưởng bước ra từ phim, có cặp mới gặp đã thấy ghét rồi yêu lúc nào không hay! - Ảnh 7.

Hoá ra từ 2 năm trước, nàng hot girl Hà Thành đã nghe danh thiếu gia nhà chồng Hà Tăng thông qua show diễn bị cancel phút chót của Ariana Grande. Và dù không biết anh chàng là ai, cô vẫn quyết bay vào Sài Gòn để xem The Chainsmokers với 3 người bạn của mình. Đây cũng là lần đầu tiên cô đi concert ở Việt Nam, điều mà cô không thường làm

Lần đầu gặp gỡ của các couple đang hot: Người ngôn tình đến nỗi tưởng bước ra từ phim, có cặp mới gặp đã thấy ghét rồi yêu lúc nào không hay! - Ảnh 9.

"Không có Ariana Grande, có lẽ tôi đã không gặp được người khiến tôi muốn phát triển tốt hơn cũng như chấp nhận những rủi ro tính toán." - Phillip kể về định mệnh gặp được Linh Rin nhờ Ariana Grande


Về phần Huỳnh Phương và Sĩ Thanh - couple cũng mới ra mắt công chúng cách đây không lâu, họ lại có khởi đầu có phần hài hước hơn

Lần đầu gặp gỡ của các couple đang hot: Người ngôn tình đến nỗi tưởng bước ra từ phim, có cặp mới gặp đã thấy ghét rồi yêu lúc nào không hay! - Ảnh 13.

Lần đầu tiên gặp nhau cũng là lúc đi ăn cùng ca sĩ Ngô Kiến Huy. Ấn tượng về lần gặp đầu tiên, Huỳnh Phương đã thấy Sĩ Thanh là cô gái rất năng động và cá tính. Nhưng khi quen nhau rồi mới nhận ra nữ ca sĩ rất mong manh yếu đuối, cần được bảo vệ hơn

Lần đầu gặp gỡ của các couple đang hot: Người ngôn tình đến nỗi tưởng bước ra từ phim, có cặp mới gặp đã thấy ghét rồi yêu lúc nào không hay! - Ảnh 15.

Trong một bài chia sẻ khác, Huỳnh Phương còn kể rằng ban đầu anh thấy Sĩ Thanh: "Con nhỏ này nhoi nhoi sao thấy ghét vậy". Vì "không ưa" từ cái nhìn đầu tiên nên sau này khi bất ngờ công khai chuyện tình cảm với cô gái này, Huỳnh Phương bị các đồng nghiệp chọc là "ghét của nào trời trao của nấy"


So về độ ngôn tình, thậm chí sến súa, cư dân mạng còn đồng tình cho rằng chẳng mấy ai vượt qua được Trang Anna và bạn trai người Thái tên Pre

Lần đầu gặp gỡ của các couple đang hot: Người ngôn tình đến nỗi tưởng bước ra từ phim, có cặp mới gặp đã thấy ghét rồi yêu lúc nào không hay! - Ảnh 19.

Được biết cả hai đã tình cờ gặp nhau ở một khách sạn tại Thái trong lần Trang Anna qua Thái chơi. "Chị ngồi đó đợi em gái và bạn chị đi trung tâm thương mại về thì anh qua hỏi: Sao em ngồi một mình? Thế là anh ngồi lại nói chuyện và xin số điện thoại chị", Trang Anna kể.

Lần đầu gặp gỡ của các couple đang hot: Người ngôn tình đến nỗi tưởng bước ra từ phim, có cặp mới gặp đã thấy ghét rồi yêu lúc nào không hay! - Ảnh 21.

Trong cuộc tình này, Pre là người cực kì chủ động cưa cẩm. Pre luôn kiên trì nhắn tin với Trang Anna dù cô nàng chẳng chịu reply. Thậm chí, anh chàng còn qua tận Việt Nam để gặp cô. Có lẽ vì thế mà chúng ta có được couple siêu đẹp ngày hôm nay!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm