JV comeback với hình ảnh chủ tịch, dân tình thương nhớ "huyền thoại" Lung Thị Linh đội khăn trải bàn lên đầu trong vlog cũ

Super J, Theo Helino 14:11 26/10/2019

Lung Thị Linh - nhân vật do JV giả gái thực sự đã trở thành một huyền thoại cho sự hài hước và đáng yêu trong các vlog của JV.

JVevermind - huyền thoại vlogger của giới trẻ Việt đã quay lại sau nhiều năm vắng bóng trên MXH với một hình ảnh mới toanh. Lần này, JV mang đến một dự án phim ngắn có tên "Không dấu chân người" cùng hình ảnh "chủ tịch" có phần lạnh lùng, bí ẩn thay vì một anh chàng hài hước, vui vẻ từng ghi đậm dấu ấn. 

"Đừng tìm JV nữa, anh của ngày xưa chết rồi" - Nhiều người đã phải thốt ra lời này một cách bất ngờ xen lẫn tiếc nuối. 

Hình ảnh mới toanh của JV khiến nhiều người bất ngờ

Dù ủng hộ JV với hình ảnh mới nhưng nhiều người vẫn gọi anh là Lung Thị Linh - nhân vật đã đi vào truyền thuyết trong các vlog của anh chàng. "Trả Lung Thị Linh lại đây", "Lâu lâu anh nhớ cho Lung Thị Linh quay lại nhé", "Mãi ủng hộ Lung Thị Linh" - rất nhiều người bình luận.

JV comeback với hình ảnh chủ tịch, dân tình thương nhớ huyền thoại Lung Thị Linh đội khăn trải bàn lên đầu trong vlog cũ - Ảnh 2.

Lung Thị Linh của "ngày xưa ơi"

JV comeback với hình ảnh chủ tịch, dân tình thương nhớ huyền thoại Lung Thị Linh đội khăn trải bàn lên đầu trong vlog cũ - Ảnh 3.

Tạo hình hài hước

Lung Thị Linh là nhân vật nữ trong các vlog cũ của JV do chính anh chàng thủ vai. Nữ chính với tạo hình qua loa bằng cách đội lên đầu chiếc khăn trải bài trắng đã từng khiến nhiều người cười bò vì thực sự duyên dáng và đáng yêu theo cách rất khác biệt. 

JV comeback với hình ảnh chủ tịch, dân tình thương nhớ huyền thoại Lung Thị Linh đội khăn trải bàn lên đầu trong vlog cũ - Ảnh 4.

Rất khó để các fan của JV thấy lại hình ảnh này một lần nữa

Hiện tại JV đã khoá hết các vlog cũ và xác suất anh chàng cho nhân vật Lung Thị Linh quay lại cũng là rất thấp. Vậy nên chắc có lẽ, nhân vật này với các fan sẽ "chỉ còn những mùa nhớ" mà thôi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm