Đẳng cấp anh cả Jin (BTS): Ăn mì gói và đi câu cá “sương sương”, lọt luôn top tìm kiếm Tiwtter toàn cầu

Trà My, Theo Nhịp Sống Việt 19:20 08/10/2019

Vừa câu cá, vừa thưởng thức hải sản tươi trên thuyền, thú vui này của Jin (BTS) thật bình dân bất ngờ.

Có lẽ bạn chưa biết, ngoài cái tên chính thức BTS (Bangtan Boys hay Chống đạn thiếu niên đoàn), nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu này còn có bí danh là "thánh sold out". Ăn cái gì sold out cái đó, đi tới đâu nơi đó đắt khách – đó chính là sức mạnh của BTS.

Vlog tuần này của Jin – anh cả trong nhóm – cũng không phải ngoại lệ. Anh chàng đã giới thiệu với fan thế giới một thú vui độc đáo của người Hàn: Câu cá. Dĩ nhiên, dân tộc nào cũng có thể câu cá, nhưng hoạt động này tại Hàn Quốc đã được nâng tầm thành "nghệ thuật". Bạn có thể tìm thấy các tour câu cá tại Busan, tour câu cá trên sông băng... chứng tỏ sức hút lạ kì của thú vui câu cá tại Hàn Quốc.

Đẳng cấp anh cả Jin (BTS): Ăn mì gói và đi câu cá “sương sương”, lọt luôn top tìm kiếm Tiwtter toàn cầu - Ảnh 1.

Câu cá ở Hàn có gì thú vị? Cùng Jin khám phá nhé!

Trước hết, bạn sẽ tham gia vào một đoàn tàu đánh cá thực thụ, với thủy thủ đoàn chuyên nghiệp thay vì câu một mình bên cái ao bé tí tẹo toàn cá nuôi. Bởi vì Hàn Quốc giàu tài nguyên biển, nên bạn dễ dàng tham gia các đoàn thuyền này, thẳng tiến ra biển, câu cá và thưởng thức tại chỗ những loại hải sản tươi ngon nhất.

Để tham gia đoàn đánh cá, Jin đã xuất phát từ lúc 2h sáng. Vì tàu đi sớm, bữa sáng trên thuyền thường là mì gói và trứng luộc - những món giản tiện nhưng nhanh no, ấm bụng. Nhìn anh chàng Jin xì xụp mì ly giữa cái lạnh cắt da cắt thịt ngoài biển, bỗng dưng thấy mì gói trở nên hấp dẫn lạ thường nhỉ?

Đẳng cấp anh cả Jin (BTS): Ăn mì gói và đi câu cá “sương sương”, lọt luôn top tìm kiếm Tiwtter toàn cầu - Ảnh 2.

Khởi động "sương sương" với mì gói…

Đẳng cấp anh cả Jin (BTS): Ăn mì gói và đi câu cá “sương sương”, lọt luôn top tìm kiếm Tiwtter toàn cầu - Ảnh 3.

...và bạch tuộc chấm tương ớt.

Tham gia cùng Jin còn có thành viên cùng nhóm - Suga (tên thật là Yoongi). Khi Mặt trời bắt đầu ló rạng thì cũng là lúc các anh chàng có thể câu cá. Những loại cá thường thấy ở đây là cá mú, cá hồi, mực và bạch tuộc, đều dễ dàng xẻ thịt trên tàu và chế biến thành sashimi để ăn luôn.

Đẳng cấp anh cả Jin (BTS): Ăn mì gói và đi câu cá “sương sương”, lọt luôn top tìm kiếm Tiwtter toàn cầu - Ảnh 4.

Từ từ Jin ơi, thuyền trưởng bảo vùng này nhiều cá lắm, kiểu gì cũng có cái ăn thôi!

Đẳng cấp anh cả Jin (BTS): Ăn mì gói và đi câu cá “sương sương”, lọt luôn top tìm kiếm Tiwtter toàn cầu - Ảnh 5.

Con cá hồi đầu tiên sau gần 3 tiếng câu. Quả nhiên là con cá hồi to đẹp nhất trần đời rồi!

Hãy cùng nhìn qua một chút bàn tiệc sashimi của hai anh chàng BTS nhé! Sau buổi đi câu, thành quả của Jin và Yoongi là cá hồ, cá rô biển và cá mú. Sau khi đánh vẩy và loại bỏ ruột, cá sẽ được xẻ thành từng miếng phi lê mướt mắt thế này, chỉ cần bày lên đĩa và ăn thôi!

Vị cá tươi rói kéo từ biển lên, hòa với nước chấm đặc biệt do tàu cá pha cho là quá đủ cho một bữa sashimi thịnh soạn. Biểu cảm của Jin là lời review chân thật và sống động nhất cho hương vị "cá tự câu" này rồi!

Đẳng cấp anh cả Jin (BTS): Ăn mì gói và đi câu cá “sương sương”, lọt luôn top tìm kiếm Tiwtter toàn cầu - Ảnh 7.

Sau vlog câu cá này, hashtag #VuacâucáJin lọt ngay top tìm kiếm trên Twitter toàn cầu! Không rõ dịch vụ câu cá ở Hàn Quốc có tăng lên sau vlog này không, nhưng sau khi nhìn anh chàng đánh chén hải sản tươi sống ngon lành như vậy, hẳn chúng ta ai cũng muốn tới Hàn, thử leo lên tàu cá và trải nghiệm hương vị cá tươi trăm phần trăm một lần!

Nguồn: Youtube, Jinah Vietnam

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa

    Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa "bàn tiệc" gameshow giải trí
  • Đọc thêm