ARMY sẽ phải cười “rụng rún” trước muôn kiểu ăn uống khó đỡ của hội anh em cây khế nhà BTS

Quỳnh Đào, Theo Nhịp Sống Việt 15:15 16/09/2019

Hoá ra không chỉ đa tài, 7 chàng trai nhà Bangtan cũng rất hài hước trong phương diện ăn uống đấy!

Người ta có câu, "lắm tài thì nhiều tật", và hẳn là điều này cũng không sai với 7 chàng trai nhà Bangtan bởi những thói quen và những kiểu ăn uống khiến người hâm mộ phải… bó tay. Đường đường là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng bậc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, nhưng BTS vẫn đôi khi để lộ những thói quen hết sức… "bình dân" và khó đỡ trong phương diện ăn uống như sau:

Kiểu của anh cả Jin – kiểu ăn "quý xờ tộc"

Đã là fan thì ai cũng biết ông anh cả "đẹp trai xuyên lục địa" có sở thích ăn uống sao cho thiệt là thanh lịch, tuy nhiên có khi thanh lịch hơi quá thì lại thành ra… làm màu. Hẳn không ai quên được cảnh ăn bánh huyền thoại sau đây…

Cắt bánh kiểu "cho có" như Jin…

Kiểu của "cụ Đường" Suga – tiện nhất là được

Chắc hẳn khó tìm được một cách ăn thịt nướng đầy tính "cách mạng" như thế này. Thay vì phải mở rau ra, gắp thịt vào, cuốn lại rồi mới cho vào miệng, thì con người yêu sự tối giản ấy lại để miếng rau lên miệng, rồi cứ gắp thịt đẩy vào, tiết kiệm cơ man là công đoạn. Cần phải trao cho Suga một giải thưởng sáng tạo thôi!

A-lê-hấp là ăn xong, cần gì phải cuốn cho phiền?

Kiểu của trưởng nhóm RM – chuyên gia phê bình

Là một chàng trai cung Xử Nữ, RM Kim Namjoon là một trưởng nhóm nghiêm túc và gương mẫu. Chính vì thế, anh chàng cũng rất nghiêm túc khi ăn uống. Trái với ngũ vị tạp trần như người bình thường, đôi khi Namjoon còn nếm ra cả mùi vị… triết lý.

Mấy bạn không thấy tôi đang tập trung ăn à? Chiếc kem này có hương vị của triết lý nhân sinh lắm.


Kiểu của J-Hope – ăn bằng cả trái tim (và cơ mặt)

J-Hope còn được viết đến là "Happy Virus" của cả nhóm vì cứ lúc nào anh xuất hiện là lúc đó không khí đều tưng bừng, vui vẻ hẳn lên. J-Hope dùng cả trái tim để cảm nhận món ăn, và hoàn toàn tập trung vào việc ăn uống. Chính vì thế mà biểu cảm của anh chàng khi ăn được một món mình cảm thấy ngon trở nên vô cùng… kịch tính. Cứ ăn đồ ngon là J-Hope sẽ mắt chữ O, mồm chữ A, thậm chí còn chèn cả hiệu ứng âm thanh nữa…

J-Hope có biểu cảm vô cùng kịch tính khi ăn.

Kiểu của Jimin – dễ thương không cần cố gắng

Bình thường khi không ăn, Jimin đã có một gương mặt hết sức "baby" với hai má mềm mại phúng phính, thậm chí còn được gọi là cục mochi sống nữa. Khi ăn, hai má của chàng dancer lại còn phồng lên như… sóc chuột, khiến các fan phải xoắn xuýt không biết bao nhiêu lần.

Kiểu của V – vì sao nào đưa anh đến Trái Đất?

V BTS thường được biết đến với tính cách 4D (thuật ngữ chỉ những người có tính cách thuộc một chiều không gian khác). Fan thường nói, não của V "nhảy số" không giống người bình thường, vậy nên dường như cách ăn của anh chàng cũng… lạ lùng nốt.

Kiểu của em út Jungkook – ăn cả thế giới

Cách đây không lâu, từng có nhiều chủ đề bàn tán về việc không biết các anh nuôi em thế nào mà để Jungkook… bạ gì ăn nấy như vậy. Cậu có thể ăn từ microphone đến ông anh RM, cho đến miếng giấy hay cái quạt điện…

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm