Giận "lẫy" anh em phong cách Jungkook (BTS): Một mình ăn 6 cốc mì ly trong đêm rồi khoe lên mạng

Quỳnh Đào, Theo Helino 11:24 26/08/2019

Các ARMY mới chắc hẳn chưa được phổ cập "huyền thoại" về chàng trai một mình ăn 6 cốc mì trong 20 phút đến sưng tấy cả môi đâu!

Mỗi năm, cứ theo truyền thống của ARMY (tên cộng đồng fan BTS) thì lại có một số chuyện hay ho được fan "đào mộ" để phổ cập kiến thức cho các bạn mới gia nhập. Một trong số những câu chuyện đó, đương nhiên không thể thiếu "huyền thoại" chàng trai một mình ăn 6 cốc mì ăn liền trong đêm.

Trước giờ, các thành viên BTS nổi tiếng với sức ăn "thần sầu" (khi mà chỉ đi ăn mì tương cũng tốn đến 910.000 KRW (tương đương 20 triệu VNĐ). Nhưng mà đến mức ăn liên tục 6 ly mì chỉ trong một thời gian ngắn thì ai cũng phải xin… quỳ. Ấy vậy mà em út Jungkook lại làm được điều đó. Và nguyên do cậu chàng làm thế thì cũng khiến fan vừa thương vừa buồn cười.

Giận lẫy anh em phong cách Jungkook (BTS): Một mình ăn 6 cốc mì ly trong đêm rồi khoe lên mạng - Ảnh 1.

BTS từng chi gần 20 triệu đồng cho một bữa ăn sau lễ tốt nghiệp của em út Jungkook, chứng tỏ sức ăn siêu mạnh.

Đại loại là một đêm nọ, cả nhóm quyết định rủ nhau đi ăn khuya nhưng vì một số lý do mà anh cả Jin cùng em út Jungkook lại không đi. Anh cả thì có lẽ đã ngủ say sưa rồi, nhưng em út thì lại nửa đêm bật dậy, tiếc hùi hụi vì không được đi ăn. Xót xa bản thân ngồi nhà trong khi anh em đi ăn ngon lành, cậu chàng bèn ăn 6 ly mì ramen và chụp ảnh up lên mạng.

Thoạt đầu, khi Jungkook khoe 6 ly mì, fan còn bảo rằng, một nửa trong số đó hẳn phải là của anh cả Jin – người còn lại không đi ăn. Chứ làm sao mà em út Jungkook lại ăn hết một mình được, chưa kể ngày mai có buổi diễn, ăn nhiều mì sẽ khiến mặt sưng vêu lên mất!

Jungkook "khoe" mình ăn 6 ly mì, than thở rằng lẽ ra nên đi ăn cùng các anh.

Thế nhưng không, Jungkook thực sự đã ăn những 6 ly mì, ăn đến mức môi sưng tấy lên vì cay và thậm chí còn húp trọn cả nước mì. Tuy "huyền thoại" này rất "trâu bò" nhưng fan vẫn khuyến cáo mọi người và cậu em út rằng không nên thường xuyên ăn mì kẻo gây ảnh hưởng sức khoẻ.

Jungkook ăn mì, húp cạn cả nước đến mức môi sưng tấy vì cay.

Source (Nguồn): Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm