Ai mà tin được có một ngày bước vào Starbucks có thể gọi một bát mì thế này

Còi, Theo Helino 11:16 25/08/2019

Dù vẫn nổi tiếng về tốc độ ra món mới ở rất nhiều cơ sở khác nhau tại rất nhiều nước trên thế giới, nhưng việc Starbucks bán cả mì thì vẫn khiến cho nhiều người bất ngờ.

Nói đến Starbucks, chúng ta thường sẽ nghĩ ngay đến rất nhiều món đồ uống được sáng tạo và update không ngừng với nhiều kết hợp vô cùng lạ lẫm. Thế nhưng đó là đồ uống, dù là cà phê hay nước ép hay sinh tố đi nữa thì nó vẫn là đồ uống.

Chứ ai mà ngờ được là có ngày Starbucks còn bán cả mì như thế này?

Ai mà tin được có một ngày bước vào Starbucks có thể gọi một bát mì thế này  - Ảnh 1.
Ai mà tin được có một ngày bước vào Starbucks có thể gọi một bát mì thế này  - Ảnh 2.

Không hề đùa đâu! Một chi nhánh Starbucks tại sân bay quốc tế Hong Kong quả thực đã bán món này với cái tên khá... phức tạp: Soba Noodle Salad with Salmon in Japanese Sesame Soy Sauce (salad mì soba với cá hồi và nước tương kiểu Nhật). Quả thật bất ngờ bởi ngay cả các chi nhánh Starbucks ở Nhật không hề có bán mì soba nhưng ở Hong Kong thì lại có.

Mỗi suất mì này có giá 61 đô la Hong Kong (tương đương khoảng 177k tiền Việt). Cái giá đó cũng không hề đắt so với các món đồ ăn bán tại sân bay hay so với các món khác được bán tại Starbucks. Điều đáng chú ý nhất chính là suất ăn mà chúng ta sẽ nhận được.

Ai mà tin được có một ngày bước vào Starbucks có thể gọi một bát mì thế này  - Ảnh 3.

Không phải một chiếc bát đẹp đẽ như trong hình minh hoạ quảng cáo mà là một chiếc hộp. Điều này có thể sẽ khiến khách hàng hơi thất vọng, nhưng để phù hợp hơn cho việc mang đi bởi bạn đang ở sân bay và có thể sẽ di chuyển bất kì lúc nào thì lại rất tiện lợi và phù hợp.

Bên trong hộp, phần đồ ăn được xếp rất gọn gàng gồm mì soba kiều mạch, các loại rau củ gồm bông cải xanh, rau xà lách, cà chua cùng với một vài miếng phô mai và cá hồi. Hộp nước tương được đặt ngay cạnh, khi nào ăn thì bạn mới cho vào và trộn lên.

Theo đánh giá của một vị khách hàng người Nhật, món mì soba này khác hoàn toàn với mì soba ở Nhật, ngay cả mùi vị của nước tương cũng khác. Đây có lẽ là sự biến tấu của Starbucks đối với món salad mì soba này.

Xét một cách tổng thể thì hương vị của món mì này không tệ, ngoại trừ việc nó chẳng hề... giống với mì soba của Nhật chút nào thì vẫn được xem là ổn cho một món ăn cứu đói khi đang ở sân bay.

Nếu món mì này xuất hiện tại các chi nhánh Starbucks Việt Nam thì bạn sẽ thử chứ?

Nguồn: Sora News24

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm