Vừa mới quay trở lại Twitter, V (BTS) đã khiến dân tình náo loạn với loạt ảnh du lịch New Zealand đẹp như poster phim điện ảnh vậy!

Anna, Theo Tổ quốc 10:21 24/09/2019

Sau gần 70 ngày “mất tăm”, cuối cùng V (BTS) đã nghe thấy tiếng gọi của con dân rồi. Trời ơi ta nói ảnh du lịch gì mà xuất sắc quá trời!

Từ đợt BTS có kỳ nghỉ dài ngày cuối tháng 7, đầu tháng 8 vừa rồi, gần như các thành viên đều dành thời gian tối đa cho bản thân, về với gia đình hoặc đi du lịch. Tuy nhiên, ngoài một số người sôi nổi, thường xuyên update tình hình cho fan thì cũng có người như V - cả đợt nghỉ V “lặn” mất tăm luôn.

Vừa mới quay trở lại Twitter, V (BTS) đã khiến dân tình náo loạn với loạt ảnh du lịch New Zealand đẹp như poster phim điện ảnh vậy! - Ảnh 1.

Fan tin là Taehyung đã thực sự có quãng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

Khoan lo lắng, các ARMY đã được thoả lòng vì V đã update Twitter lại rồi đây. Sau gần 70 ngày “mất tăm”, Taehyung đã đăng liền loạt ảnh đi du lịch đẹp như trong poster phim đây này!

Vừa mới quay trở lại Twitter, V (BTS) đã khiến dân tình náo loạn với loạt ảnh du lịch New Zealand đẹp như poster phim điện ảnh vậy! - Ảnh 2.
Vừa mới quay trở lại Twitter, V (BTS) đã khiến dân tình náo loạn với loạt ảnh du lịch New Zealand đẹp như poster phim điện ảnh vậy! - Ảnh 3.

Những bức hình chụp bóng lưng “bố Taetae” xuất sắc, quang cảnh xung quanh càng thơ mộng hơn nữa.

Vừa mới quay trở lại Twitter, V (BTS) đã khiến dân tình náo loạn với loạt ảnh du lịch New Zealand đẹp như poster phim điện ảnh vậy! - Ảnh 4.

Ảnh lộ mặt hiếm hoi của V, góc nghiêng “chết người” đó!

Theo nhiều fan dự đoán, V đang có mặt tại vùng núi phía Nam New Zealand để ghi hình cho Boy Voyage mùa 4. Người đại diện của BTS cũng đã xác nhận thông tin các thành viên BTS đang có mặt ở New Zealand, chỉ chưa rõ địa điểm cụ thể.

Vừa mới quay trở lại Twitter, V (BTS) đã khiến dân tình náo loạn với loạt ảnh du lịch New Zealand đẹp như poster phim điện ảnh vậy! - Ảnh 5.

Tranh thủ đi ghi hình, V cũng đã có những trải nghiệm đáng nhớ khi làm khách du lịch ở vùng núi New Zealand thời điểm này trong năm. Trên núi có tuyết, không khí lạnh nhưng nắng vẫn rực rỡ. Có Taehyung ở đây nữa thì đúng là “kỳ quan đứng giữa kỳ quan”.

Vừa mới quay trở lại Twitter, V (BTS) đã khiến dân tình náo loạn với loạt ảnh du lịch New Zealand đẹp như poster phim điện ảnh vậy! - Ảnh 6.

Trải nghiệm chơi đùa cùng bầy cừu New Zealand, vẫn là kiểu chụp ảnh “bóng lưng cuối trời” đầy mê hoặc đó.

Trước loạt ảnh đẹp điên đảo thế này, nhiều fan đã nhanh chóng lưu hình để làm wallpaper, screenlock và design lại thành những tác phẩm xuất sắc. Trending trên Twitter hiện tại chính là loạt hình mới của V ở New Zealand và những ảnh qua chỉnh sửa “cute hết nấc”.

Nguồn ảnh: 95twt, v951230, hotVlue.

Nguồn: Twitter.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm