Travel blogger nổi tiếng Nas Daily chỉ muốn hợp tác với người Việt “hơn 1 triệu lượt theo dõi trên Facebook”, Khoai Lang Thang đáp trả cực gắt

Banana, Theo Nhịp Sống Việt 21:12 23/09/2019

Mong muốn hợp tác cùng một người bản địa trong lần đầu đến Việt Nam để thực hiện những sản phẩm du lịch tiếp theo, travel blogger Nas Daily đưa ra yêu cầu khá khó khiến Khoai Lang Thang phải đăng đàn đáp trả.

Những ai thường xuyên quan tâm đến lĩnh vực du lịch trên thế giới chắc hẳn sẽ biết đến cái tên Nas Daily. Chàng travel blogger người Israel đình đám sinh năm 1992 này còn được biết đến với tên thật là Nuseir Yassin, hiện đang sống và làm việc tại Singapore. Anh chàng từng tốt nghiệp đại học Harvard danh giá vào năm 2014.

Hiện tại, Nuseir Yassin nổi tiếng với fanpage mang tên Nas Daily có hơn 6,5 triệu lượt thích và gần 14 triệu lượt theo dõi trên toàn cầu, chuyên đăng tải loạt video du lịch – khám phá dài vỏn vẹn 1 phút vốn đã làm nên "thương hiệu" của anh trên Facebook.

Travel blogger nổi tiếng Nas Daily chỉ muốn hợp tác với người Việt “hơn 1 triệu lượt theo dõi trên Facebook”, Khoai Lang Thang đáp trả cực gắt - Ảnh 1.

Nuseir Yassin nổi tiếng với fanpage mang tên Nas Daily chuyên đăng tải những clip trải nghiệm - khám phá du lịch dài vỏn vẹn 1 phút trên Facebook.

Travel blogger nổi tiếng Nas Daily chỉ muốn hợp tác với người Việt “hơn 1 triệu lượt theo dõi trên Facebook”, Khoai Lang Thang đáp trả cực gắt - Ảnh 2.

Hiện tại, fanpage Nas Daily có hơn 6,5 triệu lượt thích và gần 14 triệu lượt theo dõi trên toàn cầu.

Mới đây, trên trang fanpage mang tên Nas Daily Tiếng Việt với hơn 307.000 lượt thích của mình, Nas Daily đã đăng tải bài thông báo về việc sẽ đặt chân đến Việt Nam và thực hiện những video du lịch mới trong thời gian sắp tới. Cụ thể, anh chàng sẽ đáp chuyến bay đến Việt Nam vào tuần thứ 2 của tháng 10.

Trên bài đăng, Nas Daily viết: "Gửi các bạn ở Việt Nam. Chúng tôi đang lên kế hoạch ghé thăm nước các bạn. Tôi có một câu hỏi nhỏ: Bạn có thể kết nối tôi với một vài người có sức ảnh hưởng trên Facebook tại Việt Nam không? Bất cứ ai với hơn 1 triệu lượt theo dõi đều được, tôi muốn làm video chung với họ. Nếu bạn biết ai, đừng ngần ngại tag tên và giới thiệu cho tôi dưới phần bình luận bài đăng này nhé. Hẹn gặp lại!"

Travel blogger nổi tiếng Nas Daily chỉ muốn hợp tác với người Việt “hơn 1 triệu lượt theo dõi trên Facebook”, Khoai Lang Thang đáp trả cực gắt - Ảnh 3.

Bài đăng mới đây của travel blogger đình đám trên fanpage nhanh chóng khiến các fan tại Việt Nam xôn xao.

Thông tin này nhanh chóng khiến cộng đồng mạng Việt Nam dậy sóng vì lại một lần nữa, hình ảnh về văn hóa và con người Việt Nam lại sắp được lan tỏa rộng rãi trên mặt trận quốc tế. Bên dưới phần bình luận, đã có hàng loạt cái tên được cư dân mạng Việt đề xuất. Trong đó, nổi bật và chiếm số lượng nhiều nhất chính là Khoai Lang Thang.

Travel blogger nổi tiếng Nas Daily chỉ muốn hợp tác với người Việt “hơn 1 triệu lượt theo dõi trên Facebook”, Khoai Lang Thang đáp trả cực gắt - Ảnh 4.

Dân mạng Việt Nam ngay lập tức đề xuất rất nhiều cái tên có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực du lịch mà Nas Daily có thể hợp tác. Nổi lên trong số đó chính là Khoai Lang Thang.

Travel blogger nổi tiếng Nas Daily chỉ muốn hợp tác với người Việt “hơn 1 triệu lượt theo dõi trên Facebook”, Khoai Lang Thang đáp trả cực gắt - Ảnh 5.
Travel blogger nổi tiếng Nas Daily chỉ muốn hợp tác với người Việt “hơn 1 triệu lượt theo dõi trên Facebook”, Khoai Lang Thang đáp trả cực gắt - Ảnh 6.
Travel blogger nổi tiếng Nas Daily chỉ muốn hợp tác với người Việt “hơn 1 triệu lượt theo dõi trên Facebook”, Khoai Lang Thang đáp trả cực gắt - Ảnh 7.
Travel blogger nổi tiếng Nas Daily chỉ muốn hợp tác với người Việt “hơn 1 triệu lượt theo dõi trên Facebook”, Khoai Lang Thang đáp trả cực gắt - Ảnh 8.
Travel blogger nổi tiếng Nas Daily chỉ muốn hợp tác với người Việt “hơn 1 triệu lượt theo dõi trên Facebook”, Khoai Lang Thang đáp trả cực gắt - Ảnh 9.

Nếu là một người yêu thích lĩnh vực du lịch - ẩm thực thì chắc chắn bạn sẽ biết đến Đinh Võ Hoài Phương (tên thật của Khoai Lang Thang). Chàng trai Bến Tre này là chủ nhân của kênh YouTube "Khoai Lang Thang / Food and Travel" đình đám với hơn 950.000 lượt đăng ký theo dõi. Những video du lịch với vẻ điển trai, chất giọng ấm áp và sự đầu tư sáng tạo của Khoai gây "đốn tim" cho không ít khán giả khắp cả nước hiện tại.

Travel blogger nổi tiếng Nas Daily chỉ muốn hợp tác với người Việt “hơn 1 triệu lượt theo dõi trên Facebook”, Khoai Lang Thang đáp trả cực gắt - Ảnh 10.

Khoai Lang Thang là một trong những travel blogger nổi tiếng và được yêu thích nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại.

Với sự đầu tư sáng tạo nội dung, gương mặt điển trai cùng chất giọng ấm áp, Khoai Lang Thang chiếm cảm tình của phần đông khán giả Việt Nam. Chính vì lý do đó, không lạ gì khi tên anh chàng được nhắc đến nhiều nhất bên dưới phần bình luận trên bài đăng của Nas Daily.

Tuy nhiên, chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như mới đây, Khoai Lang Thang không đăng đàn viết hẳn 1 status được cho rằng đang nhắc khéo đến vụ việc liên quan đến dòng status của Nas Daily. Cụ thể, YouTuber sinh năm 1991 viết: "Số lượng người theo dõi không nói lên được những tâm huyết hay chất lượng nội dung của một người sản xuất nội dung. Và khi ai đó lấy con số này làm tiêu chuẩn để cân đo, nhất là khi làm một chủ đề về văn hoá, đất nước,... thì đó thật sự là một điều thiếu tôn trọng. Dù sao thì hôm nay cũng ấm lòng dữ lắm vì có nhiều người nhớ tới mình."

Travel blogger nổi tiếng Nas Daily chỉ muốn hợp tác với người Việt “hơn 1 triệu lượt theo dõi trên Facebook”, Khoai Lang Thang đáp trả cực gắt - Ảnh 12.

Bài đăng "cà khịa" của Khoai Lang Thang cũng nhận được sự quan tâm và ủng hộ không kém.

Dù chẳng nhắc tên hay nêu đích danh ai trong status, thế nhưng nếu tinh ý và xâu chuỗi lại tất cả mọi thứ, các fan nhanh chóng nhận ra người mà Khoai đang nói đến không ai khác chính là Nas Daily. Đọc lại bài đăng của Nas Daily Tiếng Việt, chúng ta dễ thấy travel blogger nổi tiếng này có đề cập đến con số "hơn 1 triệu lượt theo dõi trên Facebook" khi nhắc về người mà mình muốn hợp tác sắp tới. Chính điều này đã khiến Khoai nhà ta khó chịu và phải viết hẳn 1 bài đăng đáp trả chăng?

Travel blogger nổi tiếng Nas Daily chỉ muốn hợp tác với người Việt “hơn 1 triệu lượt theo dõi trên Facebook”, Khoai Lang Thang đáp trả cực gắt - Ảnh 13.

Theo Khoai Lang Thang, số lượng người theo dõi không thể nói lên tất cả tại Việt Nam.

Dù là vô tình hay cố ý, việc Nas Daily nhắc đến yêu cầu hơn 1 triệu lượt theo dõi trên Facebook là khá "khoai" nếu anh thực sự muốn tìm một người sáng tạo nội dung về du lịch nổi tiếng, có vốn hiểu biết, kinh nghiệm và sức lan tỏa rộng rãi tại Việt Nam. Còn về phần Khoai Lang Thang, dù đáp trả thẳng thắn nhưng lại hoàn toàn hợp tình hợp lý khi rõ ràng con số theo dõi trên Facebook chẳng nói lên tất cả. Thôi thì cùng chờ xem sắp tới Nas Daily sẽ hợp tác cùng ai vậy!

Ai cũng có lý lẽ của riêng mình. Thôi thì cùng chờ xem sắp tới ai sẽ là người kết hợp cùng Nas Daily trong loạt video du lịch được ghi hình tại Việt Nam nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm