Đăng 2 tấm hình sương sương, Ming Xi khoe cuộc sống giàu sang đến choáng ngợp của gia tộc trùm sòng bạc Macau

Nhã An, Theo Nhịp Sống Việt 13:08 02/05/2020

Theo thông tin, Ming Xi cùng ông xã và đại gia đình chuyển tới Úc sinh sống trong thời gian đại dịch COVID-19 hoành hành.

Người đẹp Ming Xi sau khi hạ sinh quý tử đầu lòng cho ông xã Hà Du Quân được truyền thông dành ưu ái và quan tâm lớn. Nàng dâu siêu mẫu cũng là người sinh được cháu đích tôn đời thứ 5 nối dõi tông đường nhà họ Hà, chính vì vậy, cuộc sống giàu sang phú quý của Ming Xi khiến dân tình choáng ngợp.

Mới đây, trên tài khoản fandom của nàng siêu mẫu khoe hình ảnh Ming Xi diện cây hàng hiệu để quảng cáo cho nhãn hàng danh tiếng. Điều đáng nói, khung hình chụp sau lưng của Ming Xi khiến Cnet đặt nhiều câu hỏi đây là đâu. Trước đó, Ming Xi từng ảnh chụp tại một khuôn viên rộng lớn, có bãi cỏ rộng bát ngát cùng hồ nước lớn, được đồn đoán là sân golf gia đình nhà họ Hà tới chơi. Tuy nhiên, với 2 bức hình "sương sương" được đăng tải, dân tình mới vỡ lẽ ra đây lại là căn siêu biệt thự tại Úc của nhà họ Hà.

Đăng 2 tấm hình sương sương, Ming Xi khoe cuộc sống giàu sang đến choáng ngợp của gia tộc trùm sòng bạc Macau - Ảnh 2.
Đăng 2 tấm hình sương sương, Ming Xi khoe cuộc sống giàu sang đến choáng ngợp của gia tộc trùm sòng bạc Macau - Ảnh 3.

2 tấm hình "sương sương" khoe khéo cuộc sống chốn hào môn của Ming Xi

Cụ thể, theo thông tin được Hà Du Quân xác nhận, vì tình hình đại dịch COVID-19 phức tạp, cũng như trong nhà hiện đang có 2 trẻ nhỏ là cậu quý tử nhà Hà Du Quân (tên tiếng Anh là Ronaldo) và tiểu công chúa nhà Hà Siêu Doanh, chính vì vậy cả nhà đã quyết tâm tạm thời chuyển tới Úc để sinh sống và cách ly. Nơi Ming Xi chụp hình chính là căn siêu biệt thự đứng tên cả 4 bà vợ nhà họ Hà.

Đăng 2 tấm hình sương sương, Ming Xi khoe cuộc sống giàu sang đến choáng ngợp của gia tộc trùm sòng bạc Macau - Ảnh 4.
Đăng 2 tấm hình sương sương, Ming Xi khoe cuộc sống giàu sang đến choáng ngợp của gia tộc trùm sòng bạc Macau - Ảnh 5.

Hình ảnh trước đó Ming Xi từng đăng trên Weibo. Lúc này dân tình ngỡ tưởng Ming Xi tới sân golf chụp hình, hoá ra đây lại căn siêu biệt thự với sân vườn rộng rãi của nhà họ Hà

Về phần Ming Xi, cô nàng siêu mẫu đã sinh con được 6 tháng. Trong khoảng thời gian qua, Ming Xi vẫn chia sẻ cô muốn quay trở lại sớm với công việc người mẫu, tuy nhiên có tin đồn cho rằng Bà Tư không muốn con dâu quay lại showbiz mà hãy tiếp tục giữ gìn sức khoẻ để sớm mang thai lần nữa.

Nguồn: QQ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày