Ming Xi khoe vóc dáng ngỡ ngàng sau sinh đích tôn cho gia tộc Macau, xoá tan tin đồn mẹ chồng "ép đẻ" lần nữa

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:05 08/04/2020

Ming Xi - nàng dâu đắt giá của gia tộc trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân bất ngờ khoe hình ảnh hiện tại khiến dân tình đoán già đoán non về việc cô chuẩn bị trở lại showbiz.

Trang Sina đưa tin, mới đây nàng dâu đắt giá của gia tộc trùm sòng bạc Macau Hà Hồng SânMing Xi đã chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống hiện tại của mình trên mạng xã hội. Đây là lần đầu tiên trong vòng 5 tháng qua kể từ khi hạ sinh cháu đích tôn đời thứ 5 cho gia tộc họ Hà, nàng siêu mẫu đình đám mới "chịu" khoe vóc dáng. Trang Sina ngay lập tức đặt câu hỏi nghi vấn phải chăng bà xã Hà Du Quân chuẩn bị quay trở lại showbiz làm việc sau khoảng thời gian dài nghỉ ngơi, dưỡng sức.

Ming Xi khoe vóc dáng ngỡ ngàng sau sinh đích tôn cho gia tộc Macau, xoá tan tin đồn mẹ chồng ép đẻ lần nữa - Ảnh 1.

Ming Xi khoe vóc dáng sau 5 sinh con. Dân tình trầm trồ thán phục trước body mảnh mai của người đẹp

Ming Xi khoe vóc dáng ngỡ ngàng sau sinh đích tôn cho gia tộc Macau, xoá tan tin đồn mẹ chồng ép đẻ lần nữa - Ảnh 2.

Lấy lại vóc dáng thuở còn son rỗi, Ming Xi khiến dân tình đoán già đoán non việc sắp quay trở lại showbiz ồn ào

Việc lấy lại body mảnh mai của Ming Xi phần nào đập tan tin đồn bà Tư Lương An Kỳ mong cô con dâu tiếp tục ở nhà đẻ thêm nhóc tì thứ 2, ngăn cản cô quay trở lại với công việc. Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu nhà gia tộc họ Hà bấy lâu nay có rất nhiều tin tức dị nghị, thậm chí món quà cưới là siêu biệt thự trị giá 1600 tỷ mà bà tặng cho vợ chồng Ming Xi được truyền thông soi ra không có tên cô trong phần người sở hữu.

Trước đó, cũng có blogger đưa tin rằng, Ming Xi ngỡ tưởng sinh được cháu đích tôn cho nhà họ Hà thì sẽ đổi đời, không ngờ nhà họ Hà đã mang con của cô ấy đi mất. Nhà họ Hà viện cớ rằng muốn tốt cho Ming Xi nên rất ít khi cho cô tới thăm con. Vì vậy, Ming Xi chỉ có thể quay lại làng giải trí làm việc bán mạc để giành lại cho mình những cơ hội nghề nghiệp. Hiện chưa rõ những tin đồn trên thật giả ra sao, tuy nhiên nhiều người đều lo lắng cho cô người mẫu sinh năm 1989 này.

Ming Xi khoe vóc dáng ngỡ ngàng sau sinh đích tôn cho gia tộc Macau, xoá tan tin đồn mẹ chồng ép đẻ lần nữa - Ảnh 3.
Ming Xi khoe vóc dáng ngỡ ngàng sau sinh đích tôn cho gia tộc Macau, xoá tan tin đồn mẹ chồng ép đẻ lần nữa - Ảnh 4.

Hình ảnh của hai vợ chồng nổi tiếng Ming Xi - Hà Du Quân

Nguồn: Sina, Weibo

Ming Xi khoe vóc dáng ngỡ ngàng sau sinh đích tôn cho gia tộc Macau, xoá tan tin đồn mẹ chồng ép đẻ lần nữa - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • BV Bệnh Nhiệt đới TW: "Họ đã trải qua 2 tháng chống dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam; 2 tháng ăn Tết trong BV dã chiến Hải Dương. Tôi tin họ sẽ chiến thắng!"

    "Việc phát hiện 14 ca dương tính liên quan đến các thầy thuốc, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở BV Bệnh Nhiệt đới TW trong ngày 5/5 dĩ nhiên là một tin không vui, nhưng đó cũng chỉ là thêm một thử thách nữa mà tôi tin là bệnh viện sẽ vượt qua!", Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế chia sẻ.
  • Đọc thêm