Chuyện nhà đại gia: Mẹ chồng "xuống tay" 1600 tỷ mua siêu biệt thự tặng 2 vợ chồng Ming Xi, giá mỗi mét vuông gây sốc

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:03 06/02/2020

Trước vợ chồng nhà Ming Xi, bà Tư đã mua cho vợ chồng con gái và con rể 1 siêu biệt thự khác giá 1500 tỷ.

Truyền thông Hong Kong đang khiến cả làng giải trí Hoa ngữ choáng ngợp khi tiết lộ thông tin cho biết, bà Tư Lương An Kỳ của gia tộc họ Hà - trùm sòng bạc Macau đã "xuống tay" tặng hai vợ chồng con trai Hà Du Quân và cô con dâu Ming Xi món quà siêu khủng. Đây được cho là quà sinh nhật dành cho cậu ấm nhà họ Hà đón tuổi 25 từ tháng trước và quà dành cho cô con dâu đã hạ sinh cháu đích tôn đời thứ 5 cho gia tộc.

Được biết, năm ngoái, Hà Du Quân đã lên chức, trở thành người chồng, người cha gánh vác trách nhiệm. Anh cũng đã mua tổ ấm riêng dành tặng vợ con. Nguồn tin từ cơ quan đăng ký đất đai của Hong Kong cho biết, đã có 1 căn biệt thự tại quận phía Nam đã được đổi chủ. Trị giá căn nhà là 500 triệu đôla Hong Kong (tương đương gần 1600 tỷ đồng). Người đứng tên là Hà Du Quân, căn biệt thự rộng tới 1279 mét vuông, tính ra, giá của mỗi mét vuông là 130.000 NDT (khoảng 450 triệu đồng).

Chuyện nhà đại gia: Mẹ chồng xuống tay 1600 tỷ mua siêu biệt thự tặng 2 vợ chồng Ming Xi, giá mỗi mét vuông gây sốc - Ảnh 1.

Trước đó, bà Tư cũng đã vui vẻ tiết lộ với truyền thông rằng bà sẽ tặng 1 món quà lớn cho con dâu. Dường như, căn siêu biệt thự trị giá 500 triệu đôla Hong Kong chính là "quà lớn" mà bà gửi tặng. Được biết, căn siêu biệt thự này bà Tư đã thuê ở trong vòng 6 năm và thấy rằng nơi đây có vị trí đắc địa, phù hợp với cuộc sống gia đình của Hà Du Quân và Ming Xi, sau khi tham khảo giá tiền lại thấy hợp lý, chính vì vậy đã "xuống tay".

Chuyện nhà đại gia: Mẹ chồng xuống tay 1600 tỷ mua siêu biệt thự tặng 2 vợ chồng Ming Xi, giá mỗi mét vuông gây sốc - Ảnh 2.

Hình ảnh hiếm hoi về căn siêu biệt thự

Còn nhớ vào thời điểm năm 2019, khi Hà Siêu Doanh hạ sinh tiểu bảo bối đầu lòng là 1 cô con gái, ngay khi biết tin con mang bầu với bạn trai học tại Harvard, bà Tư cũng đã "xuống tay" 1500 tỷ mua biệt thự cho 2 vợ chồng. Căn biệt thự cao cấp hạng sang 400 mét vuông đã được truyền thông kháo nhau chia sẻ.

Chuyện nhà đại gia: Mẹ chồng xuống tay 1600 tỷ mua siêu biệt thự tặng 2 vợ chồng Ming Xi, giá mỗi mét vuông gây sốc - Ảnh 3.

Nguồn: iFeng, Sohu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà thực hiện thử thách xem mức độ ăn ý đến đâu

    Lý Hải xem ra rất "cực nhọc" để nhớ ra những điều về bà xã Minh Hà của mình.
  • Đọc thêm