Những hôn lễ được kỳ vọng nhất Canh Tý: Triệu Lệ Dĩnh sẽ làm siêu đám cưới, Ming Xi - Hà Du Quân sẽ chẳng chịu kém cạnh?

Nhã An, Theo Helino 23:59 27/01/2020

Công chúng đang vô cùng mong chờ những siêu đám cưới của làng giải trí trong năm tới như của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, Ming Xi - Hà Du Quân, Lâm Phong - Trương Hinh Nguyệt,...

Năm Canh Tý 2020 được cho là năm nhiều cặp đôi sẽ chọn để tổ chức đám cưới, và chắc chắn hôn lễ của các ngôi sao sẽ chiếm trọn sự chú ý từ phía truyền thông và công chúng.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong

Năm 2019, công chúng đã rất ngóng chờ siêu đám cưới của cặp đôi nổi tiếng và cả tai tiếng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong. Cả hai cùng bén duyên khi hợp tác bộ phim điện ảnh "Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc", và cho dù đó là 1 dự án không thành công nhưng đối với 2 nghệ sĩ, đây là lại bước ngoặt "đổi đời".

Những hôn lễ được kỳ vọng nhất Canh Tý: Triệu Lệ Dĩnh sẽ làm siêu đám cưới, Ming Xi - Hà Du Quân sẽ chẳng chịu kém cạnh? - Ảnh 1.

Bị bắt gặp hẹn hò nhưng kiên quyết không chịu hé răng nửa lời, mãi tới tháng 10 năm 2018, cặp Phong - Dĩnh mới công khai tin tức cả hai đã đăng ký kết hôn, về chung 1 nhà, và tháng 3 năm 2019, tiểu bảo bối ra đời. Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng quay trở lại showbiz, còn kế hoạch cưới xin vẫn bỏ ngỏ. Có tin tức cho rằng, cặp đôi định 14/2 sẽ tổ chức hôn lễ, tuy nhiên vì dịch virus Vũ Hán Corona tại Trung Quốc hoành hành nên cả hai đang dời thời gian.

Những hôn lễ được kỳ vọng nhất Canh Tý: Triệu Lệ Dĩnh sẽ làm siêu đám cưới, Ming Xi - Hà Du Quân sẽ chẳng chịu kém cạnh? - Ảnh 2.

Ming Xi - Hà Du Quân

Siêu đám cưới khác được chờ đón trong năm Canh Tý này chính là của Ming Xi và Hà Du Quân. Cặp đôi bạc tỷ chiếm nhiều sự quan tâm và chú ý của công chúng này vừa chào đón quý tử đầu lòng và cũng là cháu đích tôn đời thứ 5 của gia tộc họ Hà. Ming Xi được cho là "một bước lên tiên" khi được gả vào nhà hào môn quyền lực.

Những hôn lễ được kỳ vọng nhất Canh Tý: Triệu Lệ Dĩnh sẽ làm siêu đám cưới, Ming Xi - Hà Du Quân sẽ chẳng chịu kém cạnh? - Ảnh 3.

Cặp đôi đã đăng ký kết hôn với nhau từ năm 2019, tuy nhiên, những lùm xùm xung quanh mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu vẫn là đề tài nóng hổi. Có nhiều thông tin cho rằng, nhà chồng muốn Ming Xi tiếp tục sinh con, nhưng mọi thông tin vẫn chưa được kiểm chứng.

Những hôn lễ được kỳ vọng nhất Canh Tý: Triệu Lệ Dĩnh sẽ làm siêu đám cưới, Ming Xi - Hà Du Quân sẽ chẳng chịu kém cạnh? - Ảnh 4.

Dương Thừa Lâm - Lý Vinh Hạo

Giống như Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong, cặp đôi Lâm - Hạo dù đã đăng ký kết hôn nhưng vẫn chưa tổ chức hôn lễ. Cả hai đã có với nhau 4 năm hẹn hò kín đáo và tới tháng 12 năm 2019 mới đưa nhau đi đăng ký kết hôn.

Những hôn lễ được kỳ vọng nhất Canh Tý: Triệu Lệ Dĩnh sẽ làm siêu đám cưới, Ming Xi - Hà Du Quân sẽ chẳng chịu kém cạnh? - Ảnh 5.

Hiện tại, những thông tin về hôn lễ của hai người vẫn rất ít ỏi. Tuy nhiên, với tình cảm mến mộ từ phía công chúng, chắc chắn đám cưới của Dương Thừa Lâm sẽ là cú nổ truyền thông được nhiều người mong chờ trong năm nay.

Lâm Phong - Trương Hinh Nguyệt

Ngày cuối cùng của năm 2019, Lâm Phong khiến làng giải trí bất ngờ khi công khai hình ảnh đã cầu hôn thành công người bạn gái Trương Hinh Nguyệt sau gần 2 năm hẹn hò. Trước đó, truyền thông Hong Kong đã kháo nhau về việc cặp đôi đã đăng ký kết hôn từ tháng 8.

Những hôn lễ được kỳ vọng nhất Canh Tý: Triệu Lệ Dĩnh sẽ làm siêu đám cưới, Ming Xi - Hà Du Quân sẽ chẳng chịu kém cạnh? - Ảnh 6.

Từng có tình sử tốn nhiều giấy mực với "mỹ nhân đào mỏ" Ngô Thiên Ngữ, giờ đây, Lâm Phong nhận được vô vàn lời chúc phúc từ phía người hâm mộ. Trương Hinh Nguyệt là người mẫu 9X có tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng và ngoan ngoãn, vô cùng hợp ý bố mẹ Lâm Phong, chính vì vậy, hôn lễ của cả hai cũng sẽ là một siêu đám cưới hoành tráng với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao lớn trong giới.

Thái Trác Nghiên - Thạch Hằng Thông

Một cặp đôi nữa cũng khiến dân tình tò mò và háo hức chờ đón đám cưới là Thái Trác Nghiên và Thạch Hằng Thông - cháu trai "Vua mạt chược Hong Kong" Thạch Giám Huy. Cả hai đã có khoảng thời gian tìm hiểu nhau khá lâu và theo thông tin, chuyện đám cưới chỉ là vấn đề về mặt thời gian.

Những hôn lễ được kỳ vọng nhất Canh Tý: Triệu Lệ Dĩnh sẽ làm siêu đám cưới, Ming Xi - Hà Du Quân sẽ chẳng chịu kém cạnh? - Ảnh 7.

Trước đó, vào tháng 12 vừa qua, Thái Trác Nghiên và bạn trai được bắt gặp đến đảo Maldives để khảo sát địa điểm làm đám cưới. Cô rất được lòng bố mẹ chồng, chính vì vậy, showbiz đang chờ mong hôn lễ hoành tráng của 2 người.

Trần Kiều Ân - Alan

Năm 2019, Trần Kiều Ân khiến làng giải trí sốc khi tuyên bố hẹn hò với chàng trai được ghép cặp trong 1 show truyền hình hẹn hò tên Alan. Alan kém nàng "Đông Phương Bất Bại" 9 tuổi, là người ngoài làng giải trí và có nhiều mối quan hệ khá phức tạp. Mặc dù bị fan lên án và không ủng hộ song Trần Kiều Ân vẫn quyết định đứng về phía bạn trai, dũng cảm hẹn hò.

Những hôn lễ được kỳ vọng nhất Canh Tý: Triệu Lệ Dĩnh sẽ làm siêu đám cưới, Ming Xi - Hà Du Quân sẽ chẳng chịu kém cạnh? - Ảnh 8.

Năm nay chuẩn bị bước sang tuổi 41, Trần Kiều Ân được kỳ vọng sẽ làm đám cưới với bạn trai để yên bề gia thất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm