Ngỡ tưởng cuộc sống một bước lên tiên sau khi sinh quý tử, hoá ra Ming Xi lại buồn tủi muôn phần vì gia tộc hà khắc?

Nhã An, Theo Helino 20:02 19/01/2020

Dù rằng thông tin vẫn chưa được kiểm chứng nhưng nhiều người cho rằng Ming Xi sẽ phải chịu áp lực lớn khi thành con dâu nhà hào môn.

Ming Xi từ siêu mẫu Trung Quốc gây tiếng vang trong giới thời trang bỗng trở thành nhân vật hút nhiều thị phi kể từ sau khi hẹn hò và cưới thiếu gia Hà Du Quân của gia tộc trùm sòng bạc nổi tiếng Macau. Hạ sinh được quý tử và cũng là cháu đích tôn đời thứ 5 nhà họ Hà, Ming Xi khiến nhiều người suy nghĩ cô "một bước lên tiên" trong đại gia tộc này.

Ngỡ tưởng cuộc sống một bước lên tiên sau khi sinh quý tử, hoá ra Ming Xi lại buồn tủi muôn phần vì gia tộc hà khắc? - Ảnh 1.

Vậy nhưng, hiện đang có nguồn tin tiết lộ về cuộc sống hiện tại của Ming Xi. Một blogger trên Weibo đã chia sẻ thông tin gây hoang mang: "Ming Xi ngỡ tưởng sinh được cháu đích tôn cho nhà họ Hà thì sẽ đổi đời, ăn sung mặc sướng, kết quả chẳng ai ngờ rằng chỉ trong vòng 1 thời gian ngắn, nhà họ Hà đã mang con của cô ấy đi mất. Nhà họ Hà viện cớ rằng muốn tốt cho Ming Xi nên rất ít khi cho cô tới thăm con. Vì vậy, Ming Xi chỉ có thể quay lại làng giải trí làm việc bán mạc để giành lại cho mình những cơ hội nghề nghiệp".

Ngỡ tưởng cuộc sống một bước lên tiên sau khi sinh quý tử, hoá ra Ming Xi lại buồn tủi muôn phần vì gia tộc hà khắc? - Ảnh 2.

Dù thông tin chưa được kiểm chứng và chưa rõ đúng sai xong nhiều ý kiến đã chia làm 2 phe, một bên cho rằng đây là tin tức sai sự thật, một bên lại tin rằng chốn hào môn chưa bao giờ là một nơi dễ dàng cho một cô gái có xuất thân khác biệt như Ming Xi. Hơn thế nữa, cuộc chiến tranh giành tài sản nhà họ Hà vẫn đang âm thầm diễn ra.

Ngỡ tưởng cuộc sống một bước lên tiên sau khi sinh quý tử, hoá ra Ming Xi lại buồn tủi muôn phần vì gia tộc hà khắc? - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Lò mổ" phụ nữ độc thân: Chiếc bẫy tinh vi của những người tình hoàn hảo dành cho các cô nàng mang áp lực hôn nhân

    Những người phụ nữ ở độ tuổi 30, có kinh tế ổn định nhưng đang chịu áp lực xã hội về hôn nhân là đối tượng của các "lò mổ".
  • Đọc thêm