Nhìn vào bức ảnh mừng năm mới của nhà Bà Tư mới biết địa vị của Ming Xi trong gia tộc “trùm sòng bạc” như thế nào

Beaver, Theo Helino 09:02 04/01/2020

Cứ ngỡ là "công thần" của gia đình "trùm sòng bạc Macau" nhưng hóa ra địa vị của Ming Xi lại chẳng được vững chắc như vậy.

Trong dịp đầu năm mới 2020, gia đình Bà Tư "trùm sòng bạc" cũng háo hức đăng ảnh chụp gia đình lên mạng xã hội Weibo. Ngoài những thành viên trong gia đình bạc tỷ này, điều khiến cho netizen hết sức quan tâm đó là nàng dâu mới của nhà họ Hà - siêu mẫu Victoria’s Secret Ming Xi – người mới hạ sinh cháu đích tôn cho gia tộc "trùm sòng bạc".

Cứ ngỡ sẽ được gia đình nhà chồng yêu chiều hết mực vì mới lập công lớn, sinh nam đinh đời thứ 5 đầu tiên cho gia tộc "trùm sòng bạc" nhưng ai ngờ, dường như địa vị của Ming Xi cũng chẳng hề vững chắc như những gì cộng đồng mạng vẫn nghĩ. Cô đứng nép vào 1 bên với nụ cười khá miễn cưỡng trong khi ông xã Hà Du Quân thân mật kề sát bên em gái Hà Siêu Hân chiếm trọn vị trí trung tâm của bức ảnh.

Nhìn vào bức ảnh mừng năm mới của nhà Bà Tư mới biết địa vị của Ming Xi trong gia tộc “trùm sòng bạc” như thế nào - Ảnh 1.

Ming Xi xếp sau cùng trong bức ảnh gia đình, chẳng hề kề cận bên ông xã dù là nàng dâu mới của nhà họ Hà.

Thậm chí, trong 1 tấm ảnh chụp chung của gia đình Bà Tư, Ming Xi còn không có mặt. Việc cô con dâu siêu mẫu không hề xuất hiện trong cùng 1 khung hình với mẹ chồng đã khiến cho netizen phải đặt câu hỏi: "Phải chăng Bà Tư vẫn chưa thực sự chấp nhận nàng dâu này?".

Nhìn vào bức ảnh mừng năm mới của nhà Bà Tư mới biết địa vị của Ming Xi trong gia tộc “trùm sòng bạc” như thế nào - Ảnh 2.

Trong 1 bức ảnh chụp chung của cả gia đình khác, nàng siêu mẫu thậm chí còn không có mặt.

Nhìn vào bức ảnh mừng năm mới của nhà Bà Tư mới biết địa vị của Ming Xi trong gia tộc “trùm sòng bạc” như thế nào - Ảnh 3.
Nhìn vào bức ảnh mừng năm mới của nhà Bà Tư mới biết địa vị của Ming Xi trong gia tộc “trùm sòng bạc” như thế nào - Ảnh 4.

Việc Ming Xi không xuất hiện trong cùng 1 khung hình với Bà Tư đã làm dấy lên nghi vấn về mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm