Visual đỉnh nhất "Produce 101" gây bão với bộ ảnh cổ trang nhưng netizen chỉ chú ý tới "phốt" thái độ trong quá khứ

Nhã An, Theo Helino 13:59 19/01/2020

Nhờ "Produce 101", Chu Khiết Quỳnh vụt sáng và trở thành ngôi sao nhận được nhiều sự chú ý.

Mạng xã hội xứ Trung đang dành nhiều sự chú ý cho bộ ảnh cổ trang tuyệt mỹ của Chu Khiết Quỳnh Kyulkyung - thành viên nhóm Pristin. Là người đẹp xứ Trung hoạt động tại làng giải trí xứ Hàn, Chu Khiết Quỳnh sở hữu lượng fan lớn nhờ nhan sắc băng thanh ngọc khiết, dịu dàng và khí chất.

Visual đỉnh nhất Produce 101 gây bão với bộ ảnh cổ trang nhưng netizen chỉ chú ý tới phốt thái độ trong quá khứ - Ảnh 1.

Nhan sắc Chu Khiết Quỳnh trong bộ ảnh cổ trang khiến dân tình xuýt xoa trầm trồ

Visual đỉnh nhất Produce 101 gây bão với bộ ảnh cổ trang nhưng netizen chỉ chú ý tới phốt thái độ trong quá khứ - Ảnh 2.

Được biết, đây là bộ ảnh chụp tạo hình của Chu Khiết Quỳnh trước khi lên sóng chương trình Xuân Vãn của đài truyền hình Hồ Nam

Visual đỉnh nhất Produce 101 gây bão với bộ ảnh cổ trang nhưng netizen chỉ chú ý tới phốt thái độ trong quá khứ - Ảnh 3.
Visual đỉnh nhất Produce 101 gây bão với bộ ảnh cổ trang nhưng netizen chỉ chú ý tới phốt thái độ trong quá khứ - Ảnh 4.

Thần thái và nhan sắc của Chu Khiết Quỳnh qua bộ ảnh. Trên mạng xã hội Việt, có bình luận cho rằng cô nàng chính là visual đỉnh nhất của "Produce 101" mùa 1

Mặc dù đây là bộ ảnh xuất sắc của Chu Khiết Quỳnh song rất nhiều người lại nhân dịp này bóc lại scandal quá khứ của nữ diễn viên trước đó. Chu Khiết Quỳnh từng vướng phốt đòi tăng đất diễn trong "Hữu Phỉ", lấn át đàn chị Triệu Lệ Dĩnh dù bản thân diễn vai nữ ba. Triệu Lệ Dĩnh đã tức giận tới nỗi đăng bài ám chỉ đất diễn bị chèn ép quá đáng. Ngoài ra, thành viên nhóm Pristin này từng vạ miệng nhiều lần trên show truyền hình, cụ thể trong chương trình "Thích Bạn, Tôi Cũng Vậy", thành viên Vương Tử Dị của nhóm NINE PERCENT đã thổ lộ rằng anh có mơ ước được tổ chức hôn lễ trên du thuyền. Chu Khiết Quỳnh đã "nói leo" câu: "Sau đó như tàu Titanic ấy hả?".

Bên cạnh đó, Chu Khiết Quỳnh còn bị netizen mỉa mai vì mặc đồ nhái.

Một vài hình ảnh khác của Chu Khiết Quỳnh

Nguồn: Sina, Facebook

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thu nhập 133 triệu USD trong năm 2019, nhưng Tim Cook cũng chỉ đứng thứ 2 trong làng công nghệ

    CEO Tim Cook của nhà Apple có tổng thu nhập chỉ bằng 1/4 so với người đứng đầu trong làng công nghệ.
  • Đọc thêm