Rò rỉ bức ảnh hiếm Sulli chụp chung cùng anh trai: Ngỡ ngàng về nhan sắc của cả hai

Nhã An, Theo Helino 09:10 19/01/2020

Những thông tin, hình ảnh về Sulli và người thân hiện đang gây chú ý lớn trên mạng xã hội.

3 tháng sau sự ra đi của Sulli, một sự việc đáng buồn và gây xôn xao trên mạng xã hội đó là việc anh trai nữ ca sĩ chia sẻ đoạn tin nhắn của bố ruột gửi cho họ hàng, bạn bè thân thiết với nội dung giành quyền thừa kế tài sản khổng lồ của cô con gái. Khi đăng tải bức thư này, người anh trai của Sulli tỏ ra vô cùng giận dữ và xót xa cho cô em gái.

Trang Sina đưa tin, giữa lúc dầu sôi lửa bỏng, một bức ảnh được netizen truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt chính là bức hình Sulli chụp chung với anh trai. Hiện chưa thể xác định đây có phải là người anh trai đã viết tâm thư tố cáo bố mẹ ruột cạn tình cạn nghĩa tranh giành tài sản của con hay không, bởi Sulli có tới 2 người anh trai, tuy nhiên, nhiều người đã phải xuýt xoa trước vẻ đẹp của 2 anh em.

Rò rỉ bức ảnh hiếm Sulli chụp chung cùng anh trai: Ngỡ ngàng về nhan sắc của cả hai - Ảnh 1.

Hình ảnh về Sulli và anh trai được netizen chia sẻ

Nhiều người hâm mộ xuýt xoa ngưỡng mộ nhan sắc của 2 anh em: "Sulli đã xinh, anh trai của cô cũng chẳng kém gì minh tinh showbiz", "Hai anh em đẹp quá", "Thật sự rất đáng yêu",...

Ngoài ra, trang Sina cũng chia sẻ thêm về bức ảnh ngày bé của 3 anh em và bố ruột - người đang hứng chịu chỉ trích bởi gửi loạt tin nhắn tiết lộ mình và vợ đã tranh cãi giành tài sản của Sulli.

Rò rỉ bức ảnh hiếm Sulli chụp chung cùng anh trai: Ngỡ ngàng về nhan sắc của cả hai - Ảnh 2.
Rò rỉ bức ảnh hiếm Sulli chụp chung cùng anh trai: Ngỡ ngàng về nhan sắc của cả hai - Ảnh 3.

Nguồn: Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày