Netizen rùng mình soi ra chi tiết đáng chú ý trong lời của cha Sulli: Tài sản quý giá chứ không phải con gái quý giá?

OFF, Theo Helino 23:39 18/01/2020

Lời của bố Sulli bị netizen "soi" ra chi tiết phũ phàng, càng đẩy làn sóng phẫn nộ lên cao.

Mới đây, anh trai ruột Sulli đã đăng đàn tố cáo bố mẹ ruột của cố nghệ sĩ thi nhau tranh giành tài sản chỉ 3 tháng sau khi con gái qua đời. Trong bài đăng này, anh trai của Sulli đã dẫn lại lời bố, người được cho là chưa từng đến thăm mộ con, bỏ rơi con từ hồi bé và giờ đây lại quay về chỉ để tranh giành khối tài sản khổng lồ.

Trong khi công chúng đang chia làm 2 luồng ý kiến, bên bênh vực bên chỉ trích, một netizen đã soi ra chi tiết đáng chú ý trong lời nói của bố Sulli. Chi tiết này tưởng rằng không đáng chú ý nhưng lại phản ánh phần nào thái độ của bố Sulli đối với khối tài sản này và con gái. Cụ thể, bố Sulli có nói như sau: "Tôi muốn những tài sản quý giá mà con gái tôi để lại phải được sử dụng thật tốt theo đúng ý Chúa Trời, con gái tôi ở nơi thiên đường cũng sẽ hạnh phúc vì điều này". Thay vì nói "tài sản mà cô con gái quý giá của tôi để lại", bố Sulli lại dùng câu "tài sản quý giá mà con gái tôi để lại".

Netizen rùng mình soi ra chi tiết đáng chú ý trong lời của cha Sulli: Tài sản quý giá chứ không phải con gái quý giá? - Ảnh 1.

Netizen để lại bình luận thất vọng dưới trang Nate:

[+4,835, -33] Sulli phải chịu đựng điều này kể cả sau khi cô ấy nhắm mắt xuôi tay. Tôi cảm thấy buồn cho cô ấy. Huhu.

[+359, -1] Thật ra cả bố mẹ Sulli đều không phải là người tốt... Mẹ bỏ rơi Sulli tại SM Entertainment khi cô ấy còn quá trẻ. Sulli lớn lên ở ký túc xá và mẹ cô ấy tái hôn rồi có con với người chồng mới. Chính vì vậy mà Sulli phải tự sinh tự sát. Cô ấy sống và chết một mình trong căn nhà lớn đó.

[+102, -1] Con gái của ông ấy qua đời... sao ông ấy có thể khẳng định Sulli sẽ được "hạnh phúc trên thiên đường" cơ chứ?

[+64, -2] Người bố không nói rằng "tài sản mà cô con gái quý giá để lại" mà lại nói rằng "tài sản quý giá mà con gái tôi để lại". Chi tiết này khiến tôi rùng mình.

Gia đình Sulli

Được biết, cố nghệ sĩ Sulli lớn lên trong 1 gia đình không trọn vẹn. Cha mẹ cô ly dị và xây dựng hạnh phúc riêng, từ nhỏ Sulli đã ở tại ký túc xá ở công ty, tình cảm gia đình là một thứ vô cùng xa xỉ. Victoria f(x) đóng vai trò "người mẹ" chăm sóc hết mực cho Sulli, Taeyeon và các thành viên SNSD từng là những người chị bao bọc cô hồi còn bỡ ngỡ.

Dù rằng bố mẹ Sulli không làm tròn trách nhiệm nhưng họ lại có tư cách giám hộ hợp pháp và quyền thừa kế tài sản của cô. Người có quan hệ ruột thịt và thương Sulli nhất là người anh trai của cô. Khi biết tin dữ đến với em gái, anh trai Sulli khóc đến sắp ngất, trong đám tang anh cũng đau khổ đến mức phải có người dìu đỡ ở bên. Theo tin tức từ báo chí Hàn, bố mẹ của Sulli không có mặt tại tang lễ.

Nguồn: Top Star News, Nate

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MC Quyền Linh nói thẳng mặt Lê Hoàng: "Sống như anh nói là không có tình nghĩa. Cha mẹ với con cái có phải người dưng nước lã đâu”

    "Tôi nghĩ anh Lê Hoàng có ý nghĩ hiện đại, nhưng với tôi truyền thống vẫn quan trọng, hòa mà không tan là ở chỗ đó" – MC Quyền Linh nói.
  • Đọc thêm