Cả xứ Hàn nghẹn ngào khi Yoo Jae Suk nhắc đến Sulli - Goo Hara trên sân khấu nhận giải Daesang, dàn Running Man còn đến thăm mộ cố nghệ sĩ

Eri, Theo Helino 10:15 29/12/2019

Trong bài phát biểu nhận giải Daesang, Yoo Jae Suk khiến ai nấy đều không khỏi nghẹn ngào khi nhắc về 2 cố nghệ sĩ Sulli và Goo Hara.

Tối qua, giải Daesang danh giá của SBS Entertainment Awards 2019 đã thuộc về Yoo Jae Suk. Đây là chiến thắng đầu tiên của MC quốc dân kể từ khi nhận Daesang của chương trình này vào năm 2015. Trong bài phát biểu nhận giải, ngoài lời cám ơn gửi đến các thành viên, vợ và người hâm mộ, Yoo Jae Suk còn gây chú ý lớn khi gửi gắm tâm nguyện đến 2 nghệ sĩ quá cố là Goo Hara và Sulli.

Bài phát biểu của chú Châu Chấu trở nên cảm động, khiến các nghệ sĩ và khán giả nghẹn ngào khi nhắc đến 2 cố nghệ sĩ: “Trong tất cả những vị khách xuất hiện tại ‘Running Man’, tôi nhớ đến Sulli và Goo Hara rất nhiều. Tôi mong hai nghệ sĩ có thể yên nghỉ và làm bất cứ điều mình muốn ở nơi đó. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến họ”. Sau bài phát biểu này, Yoo Jae Suk đã nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả trong và ngoài nước.

Yoo Jae Suk khiến cả hội trường nghẹn ngào khi nhắc về Sulli và Goo Hara - Ảnh 1.

Yoo Jae Suk thắng giải Daesang của SBS Entertainment Awards 2019

Yoo Jae Suk khiến cả hội trường nghẹn ngào khi nhắc về Sulli và Goo Hara - Ảnh 2.
Yoo Jae Suk khiến cả hội trường nghẹn ngào khi nhắc về Sulli và Goo Hara - Ảnh 3.

Trong bài phát biểu nhận giải, nam nghệ sĩ đã nhắc về Sulli và Goo Hara, khiến ai nấy đều vô cùng xúc động

Yoo Jae Suk khiến cả hội trường nghẹn ngào khi nhắc về Sulli và Goo Hara - Ảnh 4.

"Anh ấy thật sự là người đàn ông tuyệt vời với trái tim đẹp", "Thật tốt khi anh ấy nhắc đến Sulli và Hara trong bài phát biểu để kỷ niệm về họ vẫn được mọi người nhớ đến. Cũng xin chúc mừng cho giải thưởng nhé", Anh ấy là một người thật ưu tú. Thật cảm động khi Yoo Jae Suk đã nhắc đến Sulli và Goo Hara trong bài phát biểu"

Bên cạnh đó, một số người đoán rằng đội ngũ Running Man đã đến viếng mộ Goo Hara. Ở nơi đựng tro cốt của cố nghệ sĩ, ngoài những bức thư của người hâm mộ, mọi người còn nhìn thấy có máy ảnh, banner cổ vũ, bảng tên và áo của Goo Hara trong Running Man.

Yoo Jae Suk khiến cả hội trường nghẹn ngào khi nhắc về Sulli và Goo Hara - Ảnh 5.

Bảng tên và áo của Goo Hara khi tham gia "Running Man" được nhìn thấy ở nơi đặt tro cốt của cố nghệ sĩ

Nguồn: AllKpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm