Xúc động Amber nói đến Sulli trực tiếp trên sóng truyền hình Mỹ: "Hãy để yên cho em ấy sống, làm nghệ sĩ, diễn viên"

Eri, Theo Helino 11:31 03/01/2020

Sau nhiều tháng, Amber lần đầu nhắc về Sulli với truyền thông. Nữ ca sĩ khiến ai nấy đều không khỏi đau lòng khi nghĩ về những gì nữ thần tượng quá cố đã trải qua.

Mới đây, khi xuất hiện trên chương trình bản tin của Mỹ "CBS This Morning", Amber đã chia sẻ với khán giả về tính cách thật và vài điều về Sulli sau khi phải chịu đựng những lời phỉ báng trên mạng xã hội. Đây là lần đầu tiên nữ idol nhắc đến Sulli sau vụ tự tử chấn động và lại còn trên cả sóng truyền hình Mỹ.

Nhắc về người em quá cố, Amber chia sẻ: "Sulli như một quả bóng vui vẻ. Em ấy rất dễ thương, có chút nổi loạn và hơi kỳ quặc. Đôi lúc, chúng tôi đùa rằng Sulli là em trai của tôi còn tôi là anh trai của em ấy. Sulli là một người rất tuyệt vời, tôi nhớ em ấy rất nhiều".

Amber nghẹn ngào khi nhắc về người em quá cố

Trước khi qua đời, Sulli đã phải hứng chịu nhiều lời mắng nhiếc của netizen. Điều duy nhất mà Amber hy vọng đó chính là Sulli có thể sống và tiếp tục làm nghệ thuật. Nữ ca sĩ nghẹn ngào khi nhắc về khoảng thời gian khó khăn của Sulli: "Sau khi Sulli trải qua nhiều lần thay đổi hình ảnh, làm một số công việc khác nhau. Em ấy không còn mang hình tượng như lúc mới ra mắt nữa nên tôi nghĩ điều đó khiến nhiều người ngỡ ngàng. Tôi luôn nghĩ rằng những người này hãy để yên cho em ấy sống, để em ấy làm nghệ sĩ, làm diễn viên. Đó là nghệ thuật, đó là một cách biểu lộ. Mọi người không thể mong đợi một điều duy nhất từ một nghệ sĩ trong suốt sự nghiệp của họ".

Những chia sẻ chân thật của Amber khiến ai nấy đều không khỏi xót xa

Những chia sẻ của Amber khiến người hâm mộ xót xa khi nghĩ về những gì Sulli đã phải chịu đựng khi còn sống. Lại một lần nữa, hy vọng sẽ không còn tình trạng bắt nạt online để không ai bị rơi vào hoàn cảnh tương tự như Sulli.

Xúc động Amber nói đến Sulli trực tiếp trên sóng truyền hình Mỹ: Hãy để yên cho em ấy sống, làm nghệ sĩ, diễn viên - Ảnh 3.

Khi còn hoạt động chung, Amber là một trong những người thân thiết với Sulli nhất nhóm

Xúc động Amber nói đến Sulli trực tiếp trên sóng truyền hình Mỹ: Hãy để yên cho em ấy sống, làm nghệ sĩ, diễn viên - Ảnh 4.

Mọi người hy vọng netizen sẽ ngưng phỉ báng người khác trên mạng xã hội để không có thêm nạn nhân ra đi đáng tiếc như Sulli

Nguồn” AllKpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi qua đời: Thái độ lạc quan cuối đời trên giường bệnh khiến bao người thán phục!

    Tối ngày 4/8, NS Giang Còi đã vĩnh viễn rời xa cõi đời sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư.
  • Đọc thêm