Nghẹn ngào hình ảnh ngày này 10 năm trước của Sulli: Nụ cười trong trẻo thuở mới debut giờ chỉ còn trong kí ức

Nhật Hạ, Theo Helino 23:15 26/12/2019

Bước vào giới giải trí khi mới tròn 10 tuổi, hình ảnh cô bé Sulli ngày ấy ngây thơ, hồn nhiên đến nỗi khi nhìn lại khiến nhiều người không khỏi đau lòng.

Ngày 14/10/2019, Sulli chính thức từ giã cõi đời trong sự bàng hoàng của người hâm mộ toàn châu Á. Từ khi còn rất nhỏ, Sulli đã được biết đến là một trong những nữ thần tượng sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng tài năng xuất chúng của SM Entertainment. Cô nàng từng được các fan gọi với cái tên "Công chúa nhà SM" vì được công ty chủ quản vô cùng cưng chiều.

Hôm nay (26/12), những hình ảnh ngày này 10 năm trước của Sulli bỗng được "đào lại" và trở thành chủ đề được quan tâm trên các trang mạng xã hội. Được biết đây là loạt ảnh được chụp vào ngày này 10 năm trước, ngày 26/12/2009, thời điểm mà Sulli vừa ra mắt cùng f(x). Sulli lúc ấy mới chỉ là một cô bé 15 tuổi, nữ thần tượng gây chú ý với gương mặt ngây thơ, hồn nhiên với nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi.

Nghẹn ngào hình ảnh ngày này 10 năm trước của Sulli: Nụ cười trong trẻo thuở mới debut giờ chỉ còn trong kí ức - Ảnh 1.

Vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu cùng thực lực được chứng minh từ bé đã khiến Sulli trở thành "công chúa SM", được chủ tịch Lee Soo Man và các tiền bối trong công ty cưng chiều hết mực.

Nghẹn ngào hình ảnh ngày này 10 năm trước của Sulli: Nụ cười trong trẻo thuở mới debut giờ chỉ còn trong kí ức - Ảnh 2.
Nghẹn ngào hình ảnh ngày này 10 năm trước của Sulli: Nụ cười trong trẻo thuở mới debut giờ chỉ còn trong kí ức - Ảnh 3.

Nhìn nụ cười rạng rỡ của cô bé Sulli năm 15 tuổi này khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.

Nghẹn ngào hình ảnh ngày này 10 năm trước của Sulli: Nụ cười trong trẻo thuở mới debut giờ chỉ còn trong kí ức - Ảnh 4.
Nghẹn ngào hình ảnh ngày này 10 năm trước của Sulli: Nụ cười trong trẻo thuở mới debut giờ chỉ còn trong kí ức - Ảnh 5.
Nghẹn ngào hình ảnh ngày này 10 năm trước của Sulli: Nụ cười trong trẻo thuở mới debut giờ chỉ còn trong kí ức - Ảnh 6.

Cô công chú nhỏ nhà SM đã từng có những giây phút tươi cười hạnh phúc thế này.

Nghẹn ngào hình ảnh ngày này 10 năm trước của Sulli: Nụ cười trong trẻo thuở mới debut giờ chỉ còn trong kí ức - Ảnh 7.
Nghẹn ngào hình ảnh ngày này 10 năm trước của Sulli: Nụ cười trong trẻo thuở mới debut giờ chỉ còn trong kí ức - Ảnh 8.

Sở hữu nhan sắc trong trẻo, ưa nhìn, cùng tài năng ca hát lẫn diễn xuất, không khó hiểu khi vừa ra mắt cùng f(x), em út Sulli đã trở thành một trong những thành viên có nhiều fan nhất.

Nghẹn ngào hình ảnh ngày này 10 năm trước của Sulli: Nụ cười trong trẻo thuở mới debut giờ chỉ còn trong kí ức - Ảnh 9.
Nghẹn ngào hình ảnh ngày này 10 năm trước của Sulli: Nụ cười trong trẻo thuở mới debut giờ chỉ còn trong kí ức - Ảnh 10.
Nghẹn ngào hình ảnh ngày này 10 năm trước của Sulli: Nụ cười trong trẻo thuở mới debut giờ chỉ còn trong kí ức - Ảnh 11.
Nghẹn ngào hình ảnh ngày này 10 năm trước của Sulli: Nụ cười trong trẻo thuở mới debut giờ chỉ còn trong kí ức - Ảnh 12.
Nghẹn ngào hình ảnh ngày này 10 năm trước của Sulli: Nụ cười trong trẻo thuở mới debut giờ chỉ còn trong kí ức - Ảnh 13.
Nghẹn ngào hình ảnh ngày này 10 năm trước của Sulli: Nụ cười trong trẻo thuở mới debut giờ chỉ còn trong kí ức - Ảnh 14.

Ai biết được rằng cô bé Sulli ngây thơ, hồn nhiên năm ấy sẽ có kết cục đau lòng như vậy.

Nghẹn ngào hình ảnh ngày này 10 năm trước của Sulli: Nụ cười trong trẻo thuở mới debut giờ chỉ còn trong kí ức - Ảnh 15.
Nghẹn ngào hình ảnh ngày này 10 năm trước của Sulli: Nụ cười trong trẻo thuở mới debut giờ chỉ còn trong kí ức - Ảnh 16.

Dù trong khoảng thời gian dài hoạt động ấy, không ít lần Sulli vướng phải những tranh cãi nghiêm trọng, nhưng cuối cùng cô gái sinh năm 1994 này vẫn là một nàng công chúa nhỏ đầy nhiệt huyết của đại gia đình SM. Sự ra đi của Sulli thực sự đã để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ toàn châu Á.

Nguồn: FB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm