Nghẹn ngào lời gửi gắm cuối cùng của SM dành cho "cô công chúa nhỏ" Sulli: "Chúng tôi sẽ không bao giờ quên nụ cười ấm áp ấy!"

Nhật Hạ, Theo Helino 20:34 17/10/2019

SM Entertainment đã gửi lời chào tạm biệt cuối cùng dành cho Sulli.

Tối hôm nay (17/10), sau khi tang lễ của Sulli của kết thúc, SM Entertainment mới chính thức gửi lời chia sẻ cuối cùng đến bông hoa lê tuyết tài năng mà bạc mệnh. Những lời chia sẻ của SM cũng là lời chào tạm biệt cuối cùng với cô "công chúa" của đại gia đình SM, theo đó SM cũng khẳng định sẽ chẳng thể nào quên được khuôn mặt xinh đẹp cùng nụ cười ấm áp của Sulli. Chỉ mong Sulli biết rằng cô vẫn có nhiều người yêu thương và chở che. Dẫu cô đã vĩnh viễn rời xa cõi đời nhưng những kỷ niệm đẹp về nàng hoa lê tuyết xinh đẹp và tài năng sẽ còn mãi trong lòng khán giả.

Lời chào tạm biệt của SM Entertainment dành cho Sulli:

"Nhớ ngày đầu tiên chúng tôi gặp Sulli

Cô gái có nụ cười rạng rỡ nay đã lớn lên thành một nghệ sĩ được yêu mến bởi nhiều người

Giờ đây, Sulli là một ngôi sao luôn tỏa sáng trong trái tim của tất cả những người yêu mến em

Chúng tôi sẽ không bao giờ quên dáng hình xinh đẹp và nụ cười ấm áp ấy

Chúng tôi sẽ trân trọng nó mãi mãi...

-SMTOWN-"

Nghẹn ngào lời gửi gắm cuối cùng của SM dành cho cô công chúa nhỏ Sulli: Chúng tôi sẽ không bao giờ quên nụ cười ấm áp ấy! - Ảnh 1.

SM gửi lời tạm biệt cuối cùng dành cho "công chúa nhỏ" Sulli

Nghẹn ngào lời gửi gắm cuối cùng của SM dành cho cô công chúa nhỏ Sulli: Chúng tôi sẽ không bao giờ quên nụ cười ấm áp ấy! - Ảnh 2.

Đến thời điểm này, tang lễ của Sulli đã kết thúc

Nghẹn ngào lời gửi gắm cuối cùng của SM dành cho cô công chúa nhỏ Sulli: Chúng tôi sẽ không bao giờ quên nụ cười ấm áp ấy! - Ảnh 3.

Không chỉ SM mà kể cả những người hâm mộ cũng không thể nào quên khuôn mặt xinh đẹp và nụ cười ấm áp của Sulli

Nghẹn ngào lời gửi gắm cuối cùng của SM dành cho cô công chúa nhỏ Sulli: Chúng tôi sẽ không bao giờ quên nụ cười ấm áp ấy! - Ảnh 4.

Dẫu Sulli đã vĩnh viễn rời xa cõi đời nhưng những kỷ niệm đẹp về nàng hoa lê tuyết xinh đẹp và tài năng sẽ còn mãi trong lòng khán giả.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14