Ảnh tạp chí mới của Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi: Tấm nào cũng xuất thần, kéo xuống bức trang bìa mới té ngửa

Nhã An, Theo Helino 17:43 17/01/2020

Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục gây xôn xao với loạt ảnh chụp cho tạp chí thời trang danh tiếng.

Tạp chí L'Offciel bản Trung mới đây đã chia sẻ loạt ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba - mỹ nhân 9X đình đám nhất Cbiz thời điểm hiện tại - chụp cho tạp chí này số ra tháng 2 năm 2020. Vẫn như thường lệ, nhan sắc, thần thái của nàng "Mỹ nhân Tân Cương" không có bất cứ điểm gì để chê trách, tuy nhiên, một bức ảnh được chọn làm ảnh trang bìa bỗng trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

Ảnh tạp chí mới của Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi: Tấm nào cũng xuất thần, kéo xuống bức trang bìa mới té ngửa - Ảnh 1.

Hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba chụp cho tạp chí danh tiếng số ra tháng 2 năm 2020

Ảnh tạp chí mới của Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi: Tấm nào cũng xuất thần, kéo xuống bức trang bìa mới té ngửa - Ảnh 2.

Thần thái cùng phong cách chụp ảnh của Nhiệt Ba nhận đươc nhiều lời khen

Ảnh tạp chí mới của Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi: Tấm nào cũng xuất thần, kéo xuống bức trang bìa mới té ngửa - Ảnh 3.
Ảnh tạp chí mới của Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi: Tấm nào cũng xuất thần, kéo xuống bức trang bìa mới té ngửa - Ảnh 4.
Ảnh tạp chí mới của Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi: Tấm nào cũng xuất thần, kéo xuống bức trang bìa mới té ngửa - Ảnh 5.

Giống như nhiều lần khác, Nhiệt Ba vẫn gây ấn tượng với concept chụp ảnh lạ mắt

Vậy nhưng, điều mà nhiều người hụt hẫng nhất chính là bức ảnh được lựa chọn làm trang bìa. Nhiều netizen nhận xét, trong bức ảnh này, hình thể của Địch Lệ Nhiệt Ba hoàn toàn bị mất cân đối, phần đầu quá to, chiếc váy lại "dìm" vóc dáng của người đẹp. Ngoài ra, gương mặt của cô cũng không toát lên thần thái đặc biệt.

Ảnh tạp chí mới của Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi: Tấm nào cũng xuất thần, kéo xuống bức trang bìa mới té ngửa - Ảnh 6.

Bức ảnh gây tranh cãi trên mạng xã hội Weibo, phần đông đều cho rằng tấm ảnh này không xuất sắc như những tấm khác mà lại hiện diện trên trang bìa

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Chi Pu nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên bằng 1 tay

    Khoảnh khắc Chi Pu và Kathy Uyên tại buổi họp báo quốc tế đang khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.
  • Đọc thêm