Sắp tới "Ngày Của Mẹ", Hoắc Kiến Hoa bất ngờ đề nghị Lâm Tâm Như nên "tạm xa nhau", mọi chuyện là sao?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:46 02/05/2020

Khoảng thời gian sắp tới, Lâm Tâm Như sẽ rất bận rộn công việc và phải tạm xa nhà.

Lâm Tâm Như Hoắc Kiến Hoa có lẽ là cặp đôi hút nhiều thị phi nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ. Nhất cử nhất động của cả hai đều được truyền thông theo dõi sát sao. Trải qua bao scandal, cả Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều chứng minh cho công chúng thấy tình cảm bền chặt.

Sắp tới Ngày Của Mẹ, Hoắc Kiến Hoa bất ngờ đề nghị Lâm Tâm Như nên tạm xa nhau, mọi chuyện là sao? - Ảnh 2.

Trang QQ mới đây đưa tin, ngày 10/5 sắp tới là "Ngày của Mẹ". Đây là năm thứ 3 Lâm Tâm Như được đón ngày lễ đặc biệt này. Cô từng chia sẻ, vào ngày này, cô cùng mẹ chồng và mẹ đẻ sẽ cùng nhau đi ăn uống, trò chuyện tâm sự, Hoắc Kiến Hoa và cô con gái nhỏ cũng sẽ ở bên nàng "Hạ Tử Vy". Ngày này năm ngoái, Hoắc Kiến Hoa từng đưa con gái sang Malaysia đón lễ vì bà xã bận quay phim tại đây. Tuy nhiên, tới năm nay mọi chuyện lại khác. Hoắc Kiến Hoa đang đề nghị Lâm Tâm Như "tạm rời xa nhau" trong ngày này, đón "Ngày Của Mẹ" ở 2 nơi khác nhau, nguyên nhân là vì dịch COVID-19.

Sắp tới Ngày Của Mẹ, Hoắc Kiến Hoa bất ngờ đề nghị Lâm Tâm Như nên tạm xa nhau, mọi chuyện là sao? - Ảnh 3.

Hiện tại, Lâm Tâm Như đang có lịch trình quay phim tại Đài Trung, còn chồng con vẫn đang ở Đài Bắc. Hoắc Kiến Hoa lo lắng dịch bệnh đang hoành hành và có những diễn biến phức tạp, chính vì muốn hạn chế mọi người tụ tập đông người, bảo vệ sức khoẻ cho người thân, đặc biệt là con gái nên mới đề nghị năm nay "Ngày Của Mẹ" mọi người tạm xa nhau.

Sau chia sẻ này, người hâm mộ hoàn toàn hiểu được tình cảnh của gia đình nhỏ. Về phần Hoắc Kiến Hoa, giờ đây tài tử đúng chất là ông bố bỉm sữa "nghiện con". Những tấm hình cưng nựng con gái nhỏ của nam diễn viên nhận được rất nhiều like, share và bình luận tích cực của người hâm mộ.

Sắp tới Ngày Của Mẹ, Hoắc Kiến Hoa bất ngờ đề nghị Lâm Tâm Như nên tạm xa nhau, mọi chuyện là sao? - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày