Lâm Tâm Như - Dương Thừa Lâm bất ngờ bị gọi tên trong danh sách tình cũ của La Chí Tường giữa scandal bê bối

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 21:29 25/04/2020

Trong quá khứ, La Chí Tường được cho là từng hẹn hò với rất nhiều người đẹp, 2 nhân vật nổi bật là Lâm Tâm Như và Dương Thừa Lâm.

Sau scandal bị bạn gái 9 năm Châu Dương Thanh tố loạt phốt đen trong quá khứ, từ ngoại tình tới sở thích "quan hệ tập thể", danh tiếng của La Chí Tường tuột dốc không phanh. Hàng loạt bê bối của nam ca sĩ đều bị dân tình khui ra trọn vẹn, đáng kể nhất là scandal giật bồ của bạn thân khiến công chúng càng thêm xôn xao.

Lật lại tình trường phức tạp của nam ca sĩ, người hâm mộ xứ Trung đang xôn xao tới 2 cái tên được nhắc đến là Lâm Tâm NhưDương Thừa Lâm. Trên thực tế, La Chí Tường là người kín tiếng trong chuyện tình ái, từ trước đến nay anh chỉ thừa nhận mối quan hệ duy nhất với một mình Châu Dương Thanh, còn những cô gái khác đều do truyền thông đặt nghi vấn.

Lâm Tâm Như - Dương Thừa Lâm bất ngờ bị gọi tên trong danh sách tình cũ của La Chí Tường giữa scandal bê bối - Ảnh 2.

Cụ thể, có tin đồn cho rằng, năm 2007, trong quá trình quay phim "Hải Phái Điềm Tâm", La Chí Tường và Dương Thừa Lâm nảy sinh tình cảm. Cả hai bí mật hẹn hò, không chỉ vậy thường xuyên tương tác trên mạng xã hội.

Về phần Lâm Tâm Như, blogger cho hay, vào năm 2014, báo chí từng chụp được hình ảnh La Chí Tường lái ô tô tới nhà của nữ diễn viên họ Lâm, cặp đôi làm dấy lên tin đồn tình ái, tuy nhiên khi được hỏi về vấn đề này, nữ diễn viên chỉ cười trừ cho qua.

Lâm Tâm Như - Dương Thừa Lâm bất ngờ bị gọi tên trong danh sách tình cũ của La Chí Tường giữa scandal bê bối - Ảnh 4.

Ngoài 2 nhân vật kể trên, nhiều nguồn tin cho hay, những bạn gái tin đồn của La Chí Tường còn có Từ Hoài Ngọc, Makiyo (bạn gái cũ của Âu Đệ), Selina (S.H.E), Lý Dục Phân, An Tâm Á,... Tuy nhiên, hầu hết La Chí Tường đều phủ nhận mối quan hệ của mình với những mỹ nhân xinh đẹp xứ Đài kể trên.

Nguồn: Weibo

Lâm Tâm Như - Dương Thừa Lâm bất ngờ bị gọi tên trong danh sách tình cũ của La Chí Tường giữa scandal bê bối - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm