Sau 4 năm cưới, những khoảnh khắc riêng tư cực hiếm trong hôn lễ của Lâm Tâm Như mới được tiết lộ

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 20:55 01/05/2020

Có thể nói, đám cưới cách đây 3 năm của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đem lại rất nhiều cảm xúc.

Mới đây, trang Apple Daily của Đài Loan đã tung 3 tấm hình cực kỳ đặc biệt trong đám cưới của Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa. Năm 2016, cặp đôi tổ chức hôn lễ thế kỷ tại đảo Bali (Indonesia), quy tụ nhiều ngôi sao hạng A của làng giải trí showbiz. Đây có thể nói là đám cưới với rất nhiều thị phi và lời đồn bởi cả hai đều vội vàng cưới sau khi thông báo tin vui chính thức hẹn hò.

Trong 3 tấm hình mới này, lần đầu tiên công chúng được chứng kiến dung mạo của bố Lâm Tâm Như. Trong đám cưới cô con gái rượu, ông Lâm dẫn con gái vào lễ đường, trao tay Lâm Tâm Như cho Hoắc Kiến Hoa mang theo tâm nguyện gửi gắm cho chàng rể họ Hoắc hãy chăm sóc thật tốt cho nàng "Hạ Tử Vi" suốt quãng đời còn lại.

Sau 4 năm cưới, những khoảnh khắc riêng tư cực hiếm trong hôn lễ của Lâm Tâm Như mới được tiết lộ - Ảnh 2.

Lâm Tâm Như được bố dẫn vào lễ đường. Khung cảnh ngày ấy lung linh với sắc trắng thuần khiết, ngọt ngào, nữ thần họ Lâm dành ánh nhìn trìu mến cho bố

Sau 4 năm cưới, những khoảnh khắc riêng tư cực hiếm trong hôn lễ của Lâm Tâm Như mới được tiết lộ - Ảnh 3.

Người đẹp dường như không nén được niềm hạnh phúc, rơi lệ khi được bố trao tay cho Hoắc Kiến Hoa

Sau 4 năm cưới, những khoảnh khắc riêng tư cực hiếm trong hôn lễ của Lâm Tâm Như mới được tiết lộ - Ảnh 4.

Trong một tấm hình khác, Lâm Tâm Như trong trang phục áo cưới truyền thông đang cùng ông xã chuẩn bị trà để dâng cho bố mẹ hai bên gia đình

Có thể nói, đây là 3 tấm hình vô cùng riêng tư và giàu cảm xúc với cặp đôi nổi tiếng. Đám cưới đã diễn ra cách đây 4 năm nhưng khi xem lại những tấm hình này, công chúng vẫn dành nhiều lời ngợi khen cho cả hai vợ chồng. Dù trải qua nhiều drama, biến cố và cả tin đồn song cả Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều cố gắng bảo vệ tổ ấm nhỏ tràn đầy hạnh phúc của mình.

Nguồn: Apple Daily

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm