Hoắc Kiến Hoa chụp ảnh với gái xinh, Lâm Tâm Như đáp trả bằng hình "em mới 18": Ai ngờ liên quan đến cả tình cũ?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 22:18 28/04/2020

Nhất cử nhất động của cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đều khiến dân tình dảnh nhiều sự quan tâm.

Thời gian gần đây, hình ảnh của tài tử Hoắc Kiến Hoa thường xuyên được chia sẻ trên mạng xã hội. Hôm nay, một mỹ nhân xinh đẹp khoe tấm hình chụp chung cùng ông xã Lâm Tâm Như, tiết lộ nam diễn viên đang rất vui sướng với chiếc xe hơi mới tậu. Hiện chưa biết chiếc xe mới mà Hoắc Kiến Hoa mua có phải dành tặng bà xã hay không, tuy nhiên, tấm hình chụp chung của Hoắc Kiến Hoa với cô gái xinh đẹp nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.

Hoắc Kiến Hoa chụp ảnh với gái xinh, Lâm Tâm Như đáp trả bằng hình em mới 18: Ai ngờ liên quan đến cả tình cũ? - Ảnh 2.

Hoắc Kiến Hoa chụp ảnh cùng một mỹ nhân xinh đẹp, khả ái

Điều đáng nói, sau khi bức ảnh này được lan truyền trên mạng xã hội, thì Lâm Tâm Như lại có phản ứng vô cùng thú vị. Mỹ nhân "Hoàn Châu Cách Cách" liền khoe loạt ảnh thuở 18 tuổi. Thời gian này, cô nàng vẫn giữ 2 chiếc răng khểnh duyên dáng.

Hình ảnh của Lâm Tâm Như thuở 18 tuổi được nữ diễn viên chia sẻ trên MXH

Điều đáng nói, có 1 vài fan trê Weibo nhannh chóng nhận ra trong bức ảnh Lâm Tâm Như chụp còn thấp thoáng bóng hình của "tình cũ" Lâm Chí Dĩnh. Trong bức ảnh này, hàng loạt poster của Lâm Chí Dĩnh cùng Kim Thành Vũ được treo ở đằng sau, còn mỹ nhân họ Lâm khoe nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ.

Hoắc Kiến Hoa chụp ảnh với gái xinh, Lâm Tâm Như đáp trả bằng hình em mới 18: Ai ngờ liên quan đến cả tình cũ? - Ảnh 4.

Nhan sắc ngọt ngào của Lâm Tâm Như ngày ấy. Dân tình nhận ra trong tấm ảnh này còn thấp thoáng bóng dáng của "tình cũ" Lâm Chí Dĩnh

Trước đó, Lâm Tâm Như còn chia sẻ tấm hình năm 16 tuổi của cô nàng. Quả thật với nhan sắc ngọt ngào, thanh tú ngày ấy, Lâm Tâm Như chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ.

Hoắc Kiến Hoa chụp ảnh với gái xinh, Lâm Tâm Như đáp trả bằng hình em mới 18: Ai ngờ liên quan đến cả tình cũ? - Ảnh 5.

Nguồn: IG, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai Ngô Kiến Huy không muốn gặp bố: nhìn lại lùm xùm "gài bẫy",

    Mới đây, Thuỵ Anh - em gái ca sĩ Thanh Thảo bất ngờ lên tiếng về scandal 8 năm trước, khẳng định mình không úp sọt, gài bẫy bố của con trai là Ngô Kiến Huy. Liên quan đến vụ việc, Ngô Kiến Huy cũng từng chia sẻ về bước ngoặt khó quên trong sự nghiệp của mình.
  • Đọc thêm