Dân tình dậy sóng khi poster "Endgame" xác nhận công chúa Wakanda Shuri sẽ chết

JOULIE, Theo Helino 18:07 27/03/2019

Mất tích trong kết thúc của "Infinity War", công chúa Shuri cuối cùng cũng được xác nhận chịu chung số phận “bay màu” với anh trai Black Panther trong "Endgame" sau cú búng tay của Thanos.

Sáng 27/03 trên Twitter, Marvel đã tung ra bộ poster của tất cả các nhân vật góp mặt trong Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết). Trong khi số phận của nhiều siêu anh hùng vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn khi Infinity War kết thúc, hãng đã tạo cho người hâm mộ một bất ngờ lớn bằng cách tiết lộ trạng thái sống còn bằng loạt hình ảnh quảng bá đối lập này.

Dân tình dậy sóng khi poster Endgame xác nhận công chúa Wakanda Shuri sẽ chết - Ảnh 1.

Happy (Jon Favreau), Pepper Potts (Gwyneth Paltrow), Wong (Benedict Wong) cùng nữ chiến binh Valkyrie (Tessa Thompson) được xác nhận sẽ tiếp tục đồng hành trên chặng đường đánh bại gã khổng lồ tím. Tuy nhiên, chi tiết khiến người hâm mộ thất vọng chính là Shuri (Letitia Wright) cũng nằm trong danh sách "bay màu". Trong khi suốt một năm qua, Marvel luôn úp mở rằng nữ công chúa Wakanda vẫn còn sống.

Dân tình dậy sóng khi poster Endgame xác nhận công chúa Wakanda Shuri sẽ chết - Ảnh 2.

Nếu có một điều mà ai cũng nhất trí thì đó chính là việc công chúa Shuri không xứng đáng để bị "bay màu". Rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự bất bình của mình thông qua các dòng trạng thái Twitter, một số rất nghiêm túc, một số lại... hài hước vô cùng.

Dân tình dậy sóng khi poster Endgame xác nhận công chúa Wakanda Shuri sẽ chết - Ảnh 3.

Fan cảm thấy bị phản bội bởi Angela Bassett – nữ diễn viên đóng vai Nữ hoàng Wakanda, mẹ của Shuri – đã "vô tình" tiết lộ rằng cả bà và Shuri sống sót cách đây không lâu.

Dân tình dậy sóng khi poster Endgame xác nhận công chúa Wakanda Shuri sẽ chết - Ảnh 4.

"Shuri đâu rồi?"


Dân tình dậy sóng khi poster Endgame xác nhận công chúa Wakanda Shuri sẽ chết - Ảnh 5.

Nhiều người lại nếm trải mùi vị bị anh em Russo chơi một "cú lừa" khá đau khi bí mật về tung tích của Shuri lại chỉ được giải thích bằng một tấm poster sau một năm chờ đợi.

Dân tình dậy sóng khi poster Endgame xác nhận công chúa Wakanda Shuri sẽ chết - Ảnh 6.

Fan cứng này chuyển sang... ghét luôn Marvel vì tấm poster trắng đen đầy ngang trái.

Dân tình dậy sóng khi poster Endgame xác nhận công chúa Wakanda Shuri sẽ chết - Ảnh 7.

Một tài khoản nhận định rằng việc cho Shuri chết thật ra là một việc đúng đắn vì nếu bộ não thiên tài của cô nàng còn sống, Thanos có thể bị diệt nhanh gọn và phim chỉ còn vỏn vẹn lại vài phút.

Dân tình dậy sóng khi poster Endgame xác nhận công chúa Wakanda Shuri sẽ chết - Ảnh 8.

Phẫn nộ vì Shuri đã "bay màu".

Dân tình dậy sóng khi poster Endgame xác nhận công chúa Wakanda Shuri sẽ chết - Ảnh 9.

Một số lại có cái nhìn lạc quan hơn và cho rằng nếu giả thuyết về thế giới bên trong Soul Stone là thật, hẳn "nửa kia" của vũ trụ sẽ nhộn nhịp hơn nhiều bởi hai cây hài Star Lord (Chris Pratt) và Shuri.

Sau nhiều lần vô tình bị spoil nội dung phim thì Marvel đã khôn khéo hơn trong việc "tung hỏa mù" từ thân phận của Shuri, khả năng du hành thời gian của Captain Marvel (Brie Larson) cho tới những cảnh trailer hoàn toàn không liên quan tới phim. Nhưng liệu việc "lừa" fan suốt cả năm quá có đúng đắn? Còn bạn, bạn thấy sao về việc Shuri thực chất đã bị "bay màu" trong nhưng chẳng ai nhắc đến?

Trailer 2 "Avengers: Endgame"

Avengers: Endgame dự kiến công chiếu ngày 26/04.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm