Bích Phương mất trí nhớ "quên" luôn hit của mình, Ngô Kiến Huy dọa từ mặt fan trong công cuộc truy lùng "Vị thánh nhạc Việt"

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 18/09/2020

Bên cạnh đó, ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Suni Hạ Linh, Juky San và nhiều nghệ sĩ Việt khác đều đang say mê tìm kiếm "Vị Thánh nhạc Việt" trên HOT 14.

Những ngày qua, nếu bạn để ý sẽ thấy dàn sao Vpop đang tích cực chơi một bài quiz với tên gọi Bạn có phải vị Thánh nhạc Việt và chia sẻ kết quả "ầm ầm" lên MXH. Đây là bài quiz của BXH HOT14 với cách chơi cực kì đơn giản nhưng tính chất gây nghiện cao: trên khung hình sẽ hiện một câu hát bất kì và 4 đáp án trắc nghiệm được đưa ra, bạn phải đoán được đâu là tên bài hát khớp với phần lời kể trên. Ban đầu bạn sẽ có quỹ thời gian 60 giây và sẽ bắt đầu đếm ngược dần cho đến khi hết giờ, mỗi câu trả lời đúng bạn sẽ được cộng 2 giây còn sai bị trừ đi 2 giây vào quỹ thời gian.

Bích Phương mất trí nhớ quên luôn hit của mình, Ngô Kiến Huy dọa từ mặt fan trong công cuộc truy lùng Vị thánh nhạc Việt - Ảnh 1.

Luật chơi đơn giản thế thôi nhưng có tính "gây nghiện" cực cao, một khi bạn đã ấn nút bắt đầu chơi thì khó có thể "quay xe". Và tất nhiên, dàn sao Việt từ Ngô Kiến Huy, Bích Phương, Lynk Lee, Suni Hạ Linh đến Cara, Juky San,... đều "phát cuồng" truy tìm cho được "vị Thánh nhạc Việt"!

Ngô Kiến Huy "dọa" fan úp mặt vào tường nếu trả lời sai

Ngô Kiến Huy là một trong những khán giả vô cùng đáng yêu của bài quiz này. Anh chàng không chỉ chơi hăng say mà còn đòi... phạt khán giả trả lời sai phải úp mặt vào tường không được chơi tiếp. Vừa ngang ngược mà cũng rất đáng yêu phải không nào?

Bích Phương mất trí nhớ quên luôn hit của mình, Ngô Kiến Huy dọa từ mặt fan trong công cuộc truy lùng Vị thánh nhạc Việt - Ảnh 2.

Bích Phương nhờ cộng đồng gốc mít giải đố bài hát của chính mình!

Khi chạm đến bản hit Bùa Yêu của mình, nữ ca sĩ còn phải "cầu cứu" cộng đồng mạng nữa cơ. Tin chắc rằng Bích Phương một khi đã chơi lần 1 thì sẽ dẫn đến lần 2, lần 3 và lần thứ n, dễ nghiện lắm đấy không đùa được đâu.

Bích Phương mất trí nhớ quên luôn hit của mình, Ngô Kiến Huy dọa từ mặt fan trong công cuộc truy lùng Vị thánh nhạc Việt - Ảnh 3.

Cũng như Bích Phương, Suni Hạ Linh quên cả tên bản hit của mình rồi?

Suni Hạ Linh "khá khẩm" hơn một chút khi chơi được hẳn 6 câu. Bên cạnh đó, khi chơi đến lời bài hát "Mùa đông giờ đây lạnh hơn khi không có những chiếc hôn nồng nàn" từ bản hit Em Đã Biết, nữ ca sĩ quá thích thú nên đăng hẳn quiz lên story để "rủ rê" người hâm mộ cùng chơi đây này!

Bích Phương mất trí nhớ quên luôn hit của mình, Ngô Kiến Huy dọa từ mặt fan trong công cuộc truy lùng Vị thánh nhạc Việt - Ảnh 4.

Lynk Lee giấu kết quả nhưng tự nhận mình "gà"

Lynk Lee thì khiêm tốn hơn khi không công bố hẳn số câu hỏi mình trả lời được mà chỉ nói chung chung: "Đoán được vài bài xong hết giờ", thậm chí tự trách mình: "Trời ơi tui thật gà quá đi". Chả biết "gà" của Lynk Lee là "gà" đến mức nào, biết đâu khối người muốn được "gà" như vậy mà chẳng được.

Bích Phương mất trí nhớ quên luôn hit của mình, Ngô Kiến Huy dọa từ mặt fan trong công cuộc truy lùng Vị thánh nhạc Việt - Ảnh 5.

Cara chơi được hẳn 10 câu

Cara chơi được những 10 câu và tự hào khoe lên story. Nữ ca sĩ Thôi Miên thậm chí "rủ rê" cả người hâm mộ vào "battle", tranh tài cao thấp với bài quiz cực gây nghiện này. Khán giả chờ một ngày anh chàng No Way cũng sẽ "sa lưới" vào bài quiz này để "so tài" với chính Cara nhé!

Bích Phương mất trí nhớ quên luôn hit của mình, Ngô Kiến Huy dọa từ mặt fan trong công cuộc truy lùng Vị thánh nhạc Việt - Ảnh 6.

Juky San "cầu cứu" khán giả khi quên tên bản hit của mình...

Juky San chơi được 7 câu thôi nhưng có vẻ cô nàng vô cùng thích thú với bài quiz của HOT14. Bắt gặp ngay ca khúc của riêng mình bất ngờ xuất hiện trong bài quiz nên nữ ca sĩ nhanh chóng chia sẻ lên story để "rủ rê" fan vào chơi cùng cho "xôm tụ" đây này.

Bích Phương mất trí nhớ quên luôn hit của mình, Ngô Kiến Huy dọa từ mặt fan trong công cuộc truy lùng Vị thánh nhạc Việt - Ảnh 7.

"Ông bầu" Vũ Khắc Tiệp quá mê chơi game nên giấu luôn kết quả

"Ông bầu" Vũ Khắc Tiệp cũng bất ngờ chia sẻ bài quiz của HOT14 lên trang cá nhân với dòng caption ngắn gọn: "Good" (Tốt). Không biết ẩn ý của Vũ Khắc Tiệp là gì: là bài quiz quá thú vị, các bài hát quá hay và cũng có thể là thành tích chơi quiz của anh cũng "không phải dạng vừa"?

Bích Phương mất trí nhớ quên luôn hit của mình, Ngô Kiến Huy dọa từ mặt fan trong công cuộc truy lùng Vị thánh nhạc Việt - Ảnh 8.

Người mẫu Hương Ly khiêm tốn với 14 câu "sương sương"

Được "sương sương" 14 câu nhưng Hương Ly khiêm tốn nhận mình "không phải là thánh nhạc Việt". Tuy nhiên, thành tích này cũng ấn tượng lắm rồi!

Bích Phương mất trí nhớ quên luôn hit của mình, Ngô Kiến Huy dọa từ mặt fan trong công cuộc truy lùng Vị thánh nhạc Việt - Ảnh 9.

Người mẫu Nhã Trúc được hẳn 42 câu lận mọi người ơi!

Quá ấn tượng với người mẫu Nhã Trúc khi cô chơi thắng được hẳn 42 câu! Đích thân kết quả quiz trả về cũng phải công nhận Nhã Trúc là "Thánh âm nhạc Vpop" vì thành tích trả lời đúng liên tiếp 42 bài hát như thế này. Đỉnh quá Nhã Trúc ơi!

Bích Phương mất trí nhớ quên luôn hit của mình, Ngô Kiến Huy dọa từ mặt fan trong công cuộc truy lùng Vị thánh nhạc Việt - Ảnh 10.

Ca sĩ trẻ Min Min thì 7 câu thôi, cố gắng lên nào!

Ca sĩ trẻ Min Min có vẻ như cũng mới "nhập môn" nên chỉ khiêm tốn dừng lại ở 7 câu mà thôi. Cố lên nào Min Min ơi!

Bích Phương mất trí nhớ quên luôn hit của mình, Ngô Kiến Huy dọa từ mặt fan trong công cuộc truy lùng Vị thánh nhạc Việt - Ảnh 11.

Cùng chơi quiz Bạn có phải vị Thánh nhạc Việt trên BXH HOT14 tại đây.

Bích Phương mất trí nhớ quên luôn hit của mình, Ngô Kiến Huy dọa từ mặt fan trong công cuộc truy lùng Vị thánh nhạc Việt - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm