Dân mạng rôm rả trước "Sóng Gió" của Jack và K-ICM: người chê một màu, kẻ khen không dứt

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 10:48 13/07/2019

Nhận được rất nhiều ý kiến khác nhau, không thể phủ nhận MV "Sóng Gió" của Jack và K-ICM là sản phẩm âm nhạc "bom tấn" của Vpop trong tuần lễ này.

Ra mắt tối ngày 12/7, MV "Sóng Gió" của Jack và K-ICM thực sự đã tạo nên "sóng gió" trong cộng đồng khán giả bởi âm nhạc và nội dung MV, đặc biệt nhất chính là khoảnh khắc "hé lộ" về dự án phim ngắn âm nhạc sẽ được lên sóng ngày 1/8 sắp tới.

MV nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn bình luận, điều đáng nói ở đây là đến hơn 70% là các bình luận điểm danh của người hâm mộ theo cùng một công thức. Fan "cứng" có lẽ sẽ thấy rất vui nhưng nhiều khán giả cũng than phiền về vấn đề này. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều bình luận thể hiện ý kiến và quan điểm của khán giả về sản phẩm âm nhạc mới nhất của bộ đôi Jack và K-ICM.

Dân mạng rôm rả trước Sóng Gió của Jack và K-ICM: người chê một màu, kẻ khen không dứt - Ảnh 1.

Những bình luận điểm danh theo cùng 1 công thức...

Dân mạng rôm rả trước Sóng Gió của Jack và K-ICM: người chê một màu, kẻ khen không dứt - Ảnh 2.

Khiến không ít khán giả cảm thấy phiền toái.

Dân mạng rôm rả trước Sóng Gió của Jack và K-ICM: người chê một màu, kẻ khen không dứt - Ảnh 3.

Một khán giả hài hước bình luận về nội dung MV, cho rằng MV kể lại câu chuyện của một anh chàng shipper, trèo đèo, vượt suối, băng rừng.

Dân mạng rôm rả trước Sóng Gió của Jack và K-ICM: người chê một màu, kẻ khen không dứt - Ảnh 4.

Những lời khen từ người hâm mộ liên tục đổ về, chắc chắn là động lực để Jack và K-ICM tiếp tục thực hiện những sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

Tuy nhiên, đâu đó đã thấy những lời bình luận tỏ ý không thực sự thỏa mãn với sản phẩm âm nhạc này. Phần đông các ý kiến này đều cho rằng ca khúc đang đi vào lối một màu và rất muốn hai nghệ sĩ bứt phá, lột xác với thể loại và hình ảnh mới.

Dân mạng rôm rả trước Sóng Gió của Jack và K-ICM: người chê một màu, kẻ khen không dứt - Ảnh 5.
Dân mạng rôm rả trước Sóng Gió của Jack và K-ICM: người chê một màu, kẻ khen không dứt - Ảnh 6.
Dân mạng rôm rả trước Sóng Gió của Jack và K-ICM: người chê một màu, kẻ khen không dứt - Ảnh 7.

Chỉ mới vỏn vẹn 12 tiếng đồng hồ, MV "Sóng Gió" của Jack và K-ICM đã mang về xấp xỉ 4 triệu lượt xem và gần 500 nghìn lượt thích. Càng đáng chú ý hơn khi MV mới nhất từ bộ đôi Jack và K-ICM đã "debut" ngay tại vị trí top 2 trending YouTube Việt Nam, một thành tích đáng nể với bất kì nghệ sĩ Vpop nào.

Nói về âm nhạc, Sóng Gió tiếp nối chuỗi màu sắc nhạc thú vị, hấp dẫn, từng ghi dấu ấn mạnh mẽ ở sản phẩm trăm triệu view Bạc Phận. K-ICM tiếp tục đeo đuổi nỗi niềm kết hợp nhạc cụ dân tộc Việt Nam, chấm phá tiết tấu từ EDM. Lý giải cho việc ca khúc sẽ khiến người nghe vừa rất quen, gần gũi, giản dị nhưng cũng có những thanh âm mạnh mẽ, hiện đại, vô cùng cập nhật.

"Sóng Gió" - Jack & K-ICM

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm